Gửi Thư - Postcast Đi Nước Ngoài Có Dễ Không, Ở Đâu, Bằng Cách Nào?

Gửi Thư – Postcast Đi Nước Ngoài Có Dễ Không, Ở Đâu, Bằng Cách Nào?

Hiện nay có nhiều hình thức gửi thư đi nước ngoài với thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cùng Tiến Việt Express tìm hiểu về các hình thức gửi thư, cước phí cũng như cách đóng gói tiết kiệm nhất trong bài viết nhé.

1. Các hình thức gửi thư đi nước ngoài

Ngoài các loại hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo,… hay thậm chí là thú cưng, thư từ và các loại giấy tờ cũng có nhu cầu vận chuyển đi nước ngoài khá cao. Tuy nhiên, với loại bưu phẩm này thì phương thức gửi đi sẽ có đặc thù riêng.

Gửi Thư - Postcast Đi Nước Ngoài Có Dễ Không, Ở Đâu, Bằng Cách Nào?

Do không phải là hàng hóa cồng kềnh hay khối lượng nặng, thư từ, giấy tờ, tài liệu,… sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển đi nước ngoài dưới đây:

Gửi thư siêu tiết kiệm đi quốc tế

Đây là hình thức gửi thư từ đi nước ngoài phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu gấp gáp về thời gian. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa cước phí gửi thư đi nước ngoài so với các hình thức vận chuyển khác.

Gửi thư siêu tiết kiệm đi quốc tế áp dụng cách vận chuyển thư từ qua đường bưu điện. Thời gian kể từ thời điểm giấy tờ tại điểm giao dịch đến tay người nhận thường dao động từ 7 đến 15 ngày.

Gửi thư đi quốc tế tiết kiệm

Gửi thư đi quốc tế tiết kiệm áp dụng hình thức gửi thư qua đường bộ, đường hàng không,… Thời gian vận chuyển thư này thường mất từ 4 – 7 ngày. Hình thức gửi thư quốc tế này giúp bạn tiết kiệm được cước phí mà thời gian nhận được bưu phẩm cũng không quá lâu.

Gửi Thư - Postcast Đi Nước Ngoài Có Dễ Không, Ở Đâu, Bằng Cách Nào?

Gửi thư đi quốc tế hỏa tốc

Đây là hình thức gửi thư đi nước ngoài phù hợp với những trường hợp yêu cầu gấp về thời gian. Khi sử dụng phương thức gửi thư từ, tài liệu này, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu về thời gian như ngày, giờ để nhận thư theo yêu cầu.

Thời gian trung bình mà thư đến tay người nhận chỉ khoảng 1-2 ngày. Tuy nhiên, mức cước phí của hình thức gửi thư đi nước ngoài hỏa tốc sẽ cao hơn nhiều so với 2 hình thức trên.

2. Cách đóng gói tiết kiệm dành cho thư gửi đi nước ngoài

Thông thường, thư từ, giấy tờ,… sẽ được đóng gói rất nhanh chóng và có duy nhất một hình thức đó là đựng trong phong bì. Bạn sẽ điền đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận bên ngoài để đảm bảo cho quá trình chuyển phát thư không bị nhầm lẫn, mất mát.

Gửi Thư - Postcast Đi Nước Ngoài Có Dễ Không, Ở Đâu, Bằng Cách Nào?

Quy trình gửi thư đi nước ngoài tại Tiến Việt Express cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhân viên giao dịch sẽ tiến hành nhận thư từ của khách hàng. Các phiếu gửi và phong bì được cung cấp miễn phí và khách hàng điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất.
  • Bước 2: Nhân viên lập phiếu gửi và khách hàng sẽ được ký để xác nhận. Mỗi bên sẽ giữ lại một liên để làm chứng từ xác nhận và đối chiếu khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, Tiến Việt Express sẽ cấp mã phiếu gửi để gửi thông tin về hành trình và tiến độ gửi thư cho bạn.
  • Bước 3: Khách hàng lựa chọn hình thức gửi thư đi nước ngoài đó là gửi thư siêu tiết kiệm, tiết kiệm và gửi hỏa tốc. Tiến Việt Express sẽ vận chuyển theo yêu cầu và cam kết thời gian như đã thông tin theo quy định.
  • Bước 4: Nhân viên của Tiến Việt Express tại các nước sẽ tiến hành gửi thư từ, giấy tờ,… đến người nhận ngay tại địa chỉ đã cung cấp mà khách hàng không phải đến bất cứ bưu cục nào để nhận hàng.

3. Cước phí dành cho dịch vụ gửi thư đi nước ngoài

Mức cước phí của dịch vụ gửi thư đi nước ngoài sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức gửi thư, đất nước mà nơi người nhận thư sinh sống,… và một số điều kiện khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tiến Việt Express để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tiến Việt Express là một trong những đơn vị chuyên gửi thư đi nước ngoài nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mạng lưới các điểm giao dịch liên kết với các bưu cục toàn cầu, bạn có thể dễ dàng gửi thư từ, giấy tờ,… đi các nước mà không gặp bất cứ cản trở nào.

Gửi Thư - Postcast Đi Nước Ngoài Có Dễ Không, Ở Đâu, Bằng Cách Nào?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát thư tại Tiến Việt Express, bạn hoàn toàn về chi phí, mức giá đều đã được quy định và công khai đến khách hàng, đảm bảo cạnh tranh nhất. Trong quá trình thư được chuyển đi, bạn sẽ nhận được thông báo để có thể theo dõi được đơn hàng của mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi thư đi nước ngoài, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 

Cập Nhật Lúc June 7, 2023 by Quang Tran