Gửi hàng xách tay đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức nhanh chóng, uy tín. Thời gian khoảng 3-4 ngày làm việc. Liên hệ 0938 134 818 để được tư vấn và báo giá gửi hàng đi Đức

Vì sao dịch vụ vận chuyển, Ship hàng  từ Việt Nam đi Đức được nhiều người tìm đến?

  • Nước Đức là một nước tương đối “đông đúc” với tổng số dân khoảng 81,8 triệu dân tính đến tháng 1 năm 2010. Gần 9% dân số không phải là gốc Đức. Đa số dân tập trung ở các khu đô thị và có những khác biệt đáng kể về sự phân bố giữa các bang.
  • Đất nước Đức nằm giữa lòng Châu Âu và được bao bọc bởi 9 nước láng giềng đó là: Pháp,Thuỵ Sĩ, Áo, Séc, Hà Lan, Ba Lan, Đan Mạch, Bỉ và Luxemburg. Bên cạnh đó Đức còn là nước có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Chuyển phát nhanh đi Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc.
  • Chuyển phát nhanh đi Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Trong hơn nhiều năm qua chúng tôi được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, ship, ship hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻuy tín, đảm bảo nhất hiện nay
  • Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc. Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ với Tiến Việt Express sẽ đảm bảo các điều sau:

Thời gian vận chuyển, gửi hàng đi Đức nhanh với chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được hàng xách tay từ Đức chỉ trong vòng từ 3-4 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)

  • Thủ tục đơn giản khi gửi hàng đi Đức
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyển phát nhanh đi Đức.
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
  • Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Đức, ship, ship hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Cách thức nhận – chuyển hàng, Ship hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ
Để gửi hàng đi Đức, quý khách vui lòng đến địa chỉ gửi hàng tại Việt Nam. Tại đây quý khác sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm hàng và hướng dẫn quý khách thao tác đơn giản để niêm phong món hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển phát nhanh đi Đức

Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express  Express cung cấp dịch vu lấy hàng tại nhà .  Vì thế, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, quý khách cũng có thể gửi hàng hàng đi Đức. Qúy khách chỉ cần nhấc điện thoại và để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng và giao hàng tận nơi cho người nhận.
Nếu bạn đang tìm một nơi chuyển hàng uy tín thì bạn đã đến đúng nơi, bạn hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ để cảm nhận sự khác biệt về chuyên hàng xách tay Đức.

Chuyển phát nhanh đi Đức uy tín

gửi hàng đi đức giá rẻ

Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Đức

gửi quần áo đi đức

gửi quần áo đi đức

=========================================

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com – www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com

Cập Nhật Lúc May 17, 2019 by

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *