Ở Tiến Việt, chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa dao động trong khoảng 900.000 - 1.000.000 đồng/1kg

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt

Trong cuộc sống hiện đại các dịch vụ gửi hàng quốc tế phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân. Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của công ty Tiến Việt đang được đánh giá cao bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đơn vị này có thế mạnh như thế nào để xứng đáng với niềm tin của khách hàng nhé. 

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt 

Hiện nay, công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực ship hàng – chuyển phát nhanh quốc tế. Đồng thời chúng tôi cũng trở thành đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS… 

Tiến Việt cung cấp đa dạng giải pháp vận chuyển hàng quốc tế theo yêu cầu cụ thể về thời gian, phương thức. Với độ ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. 

Trong quá trình triển khai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa, công ty sẽ liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc email cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm đến khi món hàng kết thúc quá trình giao nhận và cập bến an toàn. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tiến Việt. 

Hiện nay, công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực ship hàng - chuyển phát nhanh quốc tế
Hiện nay, công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực ship hàng – chuyển phát nhanh quốc tế

Phạm vi phục vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt

Biên Hòa là thành phố nằm ở tỉnh Đồng Nai thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh nói riêng và phía Nam nói chung. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống con người cũng có nhiều thay đổi. Người dân có xu hướng sang nước ngoài lập nghiệp, sinh sống và học tập ngày càng tăng. Bởi vậy mà dịch vụ  gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa cũng phát triển mạnh.

Hiện chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng quốc tế trên thị trường. Trong đó dịch vụ của công ty Tiến Việt vẫn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo quy trình giao nhận đúng chuẩn mà còn áp dụng mức chi phí phải chăng.

>> THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG <<

Với mong muốn có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, công ty đã mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ trên địa bàn toàn thành phố gồm các phường  An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Phạm vi phục vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt
Phạm vi phục vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt

Các hình thức gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt

 • Hình thức gửi hàng bằng đường bộ: Hàng được vận chuyển bằng hệ thống các xe tải chạy xuyên qua biên giới để đến tay người nhận.
 • Hình thức gửi hàng bằng đường sắt: Đường sắt Việt Nam có kết nối với biến giới để qua Trung Quốc và đi đến các nước châu Âu. 
 • Hình thức gửi hàng bằng đường hàng không: Hàng được đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng cho các món đồ kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.
 • Hình thức gửi hàng bằng đường biển: Hệ thống vận tải biển cho phép gửi đa dạng loại hàng hóa, kể cả những đồ vật công kền với khối lượng và kích thước lớn. 
Các hình thức gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt
Các hình thức gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển hàng đi Mỹ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất. Đến với công ty bạn sẽ được gửi đa dạng các loại hàng hóa cho bạn bè, người thân như: thuốc, thực phẩm, tranh ảnh, tượng Phật, quần áo, giày dép…

Xem thêm >> Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của Tiến Việt?

Ở Tiến Việt, chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa dao động trong khoảng 900.000 – 1.000.000 đồng/1kg. Tổng mức số tiền cần thanh toán cho kiện bưu phẩm sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, hình thức vận chuyển và những yêu cầu khác của quý khách. Nếu bạn chọn chuyển phát nhanh trong 2-3 ngày thì chi phí sẽ cao hơn so với việc chuyển phát tiết kiệm trong thời gian 5-7 ngày. 

Ở Tiến Việt, chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa dao động trong khoảng 900.000 - 1.000.000 đồng/1kg
Ở Tiến Việt, chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa dao động trong khoảng 900.000 – 1.000.000 đồng/1kg

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin hữu ích về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của công ty Tiến Việt. Khi lựa chọn dịch vụ của công ty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng trong từng công đoạn. 

Món đồ của bạn sẽ được gửi đến tận nơi một cách an toàn, nhanh chóng mà không xảy ra bất kỳ hư hỏng nào. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hướng dẫn về thủ tục, mức chi phí cần thiết khi có nhu cầu chuyển hàng quốc tế nhé. 

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
 • Call Center : 1900299293
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
 • Tell : 028 3636 9693
 • Call center: 1900 29 9293
 • Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
 • Email: info@tienvietexpress.com

Cập Nhật Lúc November 4, 2020 by