Quy trình triển khai dịch vụ của công ty Tiến Việt

Hiện nay Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy nó được chọn làm nơi sinh sống, học tập của rất nhiều người Việt Nam. Nắm bắt thực trạng này dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình và các quận khác ở TP.HCM phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy nên chọn dịch vụ gửi hàng của đơn vị nào? Cùng Tiến Việt Express tìm hiểu qua bài viết nhé. 

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Áp dụng 01.04.2021

gửi hàng đi mỹ giá rẻ
bang gia gui hang di my 2021 – tien viet express

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của Tiến Việt 

Tiến Việt Express tự hào là công ty vận chuyển quốc tế uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty sẽ đáp ứng đầy đủ các quy định về đóng gói, nhãn mác bao bì, tiêu chuẩn xuất hàng hóa… Nhờ vậy kiện hàng sẽ được gửi đi theo đúng thời gian và đến tay người nhận một cách an toàn nhất. 

Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi sẽ tư vấn cho khách hàng về điều luật vận chuyển của các nước, hỗ trợ làm thủ tục và giấy tờ xuất nhập khẩu. Đối với những hàng hóa đơn giản có thể được đóng gói miễn phí. Còn với các món đồ cồng kềnh chúng tôi sẽ áp dụng mức giá hợp lý. 

Tiến Việt luôn không ngừng cố gắng để xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp từ công đoạn gửi cho đến nhận. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự an toàn, nguyên vẹn của kiện hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát thì bên phía công ty sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng một cách xứng đáng. 

Tiến Việt Express tự hào là công ty vận chuyển quốc tế uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường
Tiến Việt Express tự hào là công ty vận chuyển quốc tế uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

Phạm vi phục vụ của Tiến Việt ở quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, khu vực được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Các công trình giao thông cũng được khởi công xây dựng nhiều giúp mang đến một diện mạo mới. Nó tạo điều kiện cho giao thương, dịch vụ phát triển mạnh mẽ hơn. 

>> THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG <<

Theo thống kê số lượng người dân khu vực này đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngày càng tăng qua các năm. Đó là lý do khiến nhu cầu gửi hàng hóa, đồ ăn thức uống, quà tặng sang nước này cũng tăng lên. Trước tình hình đó, Tiến Việt đã mở rộng phạm vi hoạt động để phục vụ khách hàng trên địa bàn toàn quận gồm 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. 

Phạm vi phục vụ của Tiến Việt ở quận Tân Bình
Phạm vi phục vụ của Tiến Việt ở quận Tân Bình

Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của Tiến Việt

Trong quá trình hoạt động, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của Tiến Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi lựa chọn gửi hàng ở công ty bạn sẽ có cơ hội hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi hấp dẫn gồm:

 • Nhận gửi hàng với số lượng lớn, không giới hạn về trọng lượng và loại hàng. Trừ những hàng hóa bị cấm lưu thông, xuất/nhập khẩu. 
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường kèm theo các ưu đãi hấp dẫn.
 • Đối với những khách hàng lớn, thân thiết công ty sẽ áp dụng dịch vụ hậu mãi đặc biệt. 
 • Với khách hàng mới nhân viên luôn hướng dẫn tận tình về các thủ tục, cách thức giao nhận chi tiết nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý vận đơn 24/7. 
 • Cung cấp dịch vụ giao nhận tận nhà một cách nhanh chóng, an toàn. 
Nhận gửi hàng với số lượng lớn, không giới hạn về trọng lượng và loại hàng
Nhận gửi hàng với số lượng lớn, không giới hạn về trọng lượng và loại hàng

Quy trình triển khai dịch vụ của công ty Tiến Việt

Công ty Tiến Việt không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao mà còn luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập quy trình triển khai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình theo đúng tiêu chuẩn như sau: 

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, hướng dẫn khách làm thủ tục gửi gồm: giấy tờ cần thiết, chi phí, các thông tin liên quan…
 • Bước 2: Nhân viên tiến hành đánh giá và phân loại hàng hóa để biết được kích thước, trọng lượng, tính chất, giá trị món đồ gửi.
 • Bước 3: Tiến hành đóng gói theo phương thức phù hợp nhằm đảm bảo khả năng vận chuyển dễ dàng và tính an toàn cao nhất cho hàng hóa. 
 • Bước 4: Niêm phong bưu kiện, đồng thời dán nhãn và ghi thông tin đầy đủ về người gửi, người nhận. 
 • Bước 5: Hàng được gửi đi Mỹ theo đúng phương thức, địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu.
 • Bước 6: Công ty đảm bảo hàng đến tay người nhận một cách an toàn và kết thúc quy trình giao nhận. 
Quy trình triển khai dịch vụ của công ty Tiến Việt
Quy trình triển khai dịch vụ của công ty Tiến Việt

Lời kết

Hy vọng rằng sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, chi phí và yên tâm hơn về món đồ của mình trong quá trình vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm >> Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 12 đảm bảo uy tín

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hoặc báo giá chính xác về việc gửi hàng đi nước ngoài. Khách hàng hãy liên hệ với công ty Tiến Việt để được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng trong tất cả các khâu của dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 •  Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
 • Call Center : 1900299293
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
 • Tell : 028 3636 9693
 • Call center: 1900 29 9293
 • Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
 • Email: info@tienvietexpress.com