gửi hàng đi mỹ

Tại Tiến Việt Express, chi phí gửi hàng đi Mỹ dao động khoảng 900.000  tới 1.000.000 đồng cho 1 kg. Đây là mức chi phí có giá rất cạnh tranh trên thị trường gửi hàng đi Mỹ hiện nay.

Chúng tôi chuyên gửi các mặt hàng đi Mỹ như: thuốc, thực phẩm, tranh ảnh, tượng Phật, quần áo, giày dép….một cách chuyên nghiệp thông qua đường biển, đường hàng không nhanh chóng, tiện lợi.

 • Bạn đang cần gửi hàng quà tặng cho người thân ở Mỹ?
 • Bạn đang thắc mắc không biết mức cước phí vận chuyển đi Mỹ tận nhà bao nhiêu 1 kg?
 • Bạn đang cần tìm dịch vụ phát hàng tận nhà cho người thân ở Mỹ?
 • Bạn đang lo lắng không biết gửi hàng cho người thân ở Mỹ bằng cách nào?
 • Bạn đang tìm công ty gửi thuốc tây đi Mỹ cho người thân của mình?
 • Bạn không biết gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu 1 kg ?

Hãy đến với Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express chúng tôi sẽ giúp được bạn thực hiện việc vận chuyển hàng cho người thân của mình ở Mỹ , dịch vụ phát hàng tận nhà người nhận ở Mỹ.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Gửi đồ đi Mỹ bằng đường hàng không hiện nay như thế nào?

Ship hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu 1 kg là điều mà khá nhiều quý khách quan tâm. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ – Ship hàng đi Mỹ Tiến Việt Express tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất.

Với chúng tôi mỗi lô hàng là một niềm vui, là niềm động lực để Tiến Việt  Express cố gắng và nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Ship hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tân Bình

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tùy thuộc vào gói dịch vụ:

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ: 2-3 ngày làm việc.
 • Chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ: 5-7 ngày làm việc.

Ship hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh đi Mỹ chuyên nghiệp

Công ty Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt  Express với mạng lưới phục vụ rộng khắp đi hơn 220 nước trên thế giới cùng nhiều gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt phù hợp với tất cả nhu cầu của đông đảo khách hàng như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ.
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ.
gửi nệm đi mỹ

Ship hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng

Một biểu tượng quốc gia là hình ảnh tượng trưng và đại diện cho một quốc gia. Hầu hết các biểu tượng quốc gia có nguồn gốc trong thế giới tự nhiên, như động vật hoặc chim chóc (linh vật), hoa lá (quốc hoa) hoặc vật tổ những cũng có thể là biểu tượng khác.

 

Ship hàng đi Mỹ –Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu ?

Biểu tượng quốc gia có thể xuất hiện nhiều chỗ như quốc kỳ, quốc hiệu, hoặc khác. Cần phân giữa một biểu tượng chính thức quốc gia với các biểu tượng không chính thức.

Biểu tượng không chính thức thường liên quan đến đến hình ảnh du lịch hoặc linh vật, biểu tượng cho các sự kiện quan trọng có tầm quốc gia, quốc tế, như cối xay gió ở Hà Lan, chú báo Zakuni của Nam Phi, chú chó USA của Mỹ…

 

Ship hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Nhắc đến nước Mỹ ta còn nhắc đến Tượng Nữ thần Tự do, một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước cực lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York.

Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ.

Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu ? Mời quý khách cung tham khảo các bảng báo giá hoặc liên hệ hotline của công ty chúng tôi nhé !

Gửi Thực Phẩm Sang Mỹ

gui thuc pham di my

Gửi Tranh Ảnh đi Mỹ

gửi hàng đi mỹ

Xem thêm:

Gửi hàng xách tay đi úc