\
Chành xe gửi hàng đi Campuchia của Tiến Việt Express chủ yếu bằng đường bộ

Nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi sang Phnom Penh, Campuchia từ Việt Nam mấy năm trở lại đây ngày một tăng. Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt đã cung cấp chành xe đi Campuchia Phnom Penh uy tín, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay để phục vụ quý khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa này của Tiến Việt Express ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

 

Nhu cầu sử dụng chành xe đi Campuchia, Phnom Penh hiện nay

Đất nước Campuchia hiện đang có hơn 16 triệu người dân với diện tích trên 180.000 km2 và 1200km đường biên giới với đất nước Việt nam. Hai nước từ trước đến nay luôn có mối quan hệ bền vững và Campuchia được xem là thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Hiện tại, ở Campuchia có sự tham gia đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam với số vốn lên đến hàng tỷ đô la. Bên cạnh đó, người dân Việt đã và đang sinh sống làm việc tại Campuchia lớn, vì thế nhu cầu gửi hàng đi Campuchia từ các tỉnh thành tại Việt Nam sang nước này rất lớn. Đó cũng là lý do khiến cho nhu cầu tìm chành xe Campuchia Phnom Penh uy tín, giá tốt nhiều như hiện nay.

Chành xe đi Campuchia, Phnom Penh của công ty Tiến Việt Express đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Trung bình mỗi tuần, chúng tôi có từ 4-5 chuyến xe tải chở hàng ghép và hàng lẻ từ TPHCM sang Campuchia. Công ty Tiến Việt cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Chành xe đi Campuchia Phnom Penh
Chành xe đi Campuchia của Tiến Việt Express đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng

Hình thức vận chuyển chành xe đi Campuchia Phnom Penh của Tiến Việt Express

Chành xe gửi hàng đi Campuchia của Tiến Việt Express chủ yếu bằng đường bộ. Hình thức vận chuyển chủ yếu qua tiểu ngạch hoặc chính ngạch. Đối với hình thức vận chuyển chính ngạch, tại Việt Nam khách hàng sẽ được Tiến Việt hỗ trợ làm thủ tục Hải quan theo loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh. Theo đó, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật như: Hóa đơn, hợp đồng, invoice, packing list,…

Đối với người nhận của khách hàng tại Campuchia sẽ phải thực hiện mở tờ khai nhập khẩu hoặc tiến hành ủy thác cho công ty mở. Đặc thù tại Campuchia khi nhập khẩu hàng hóa vào đòi hỏi nhiều thủ tục và giấy tờ. Do đó, công ty Tiến Việt thường hỗ trợ khách hàng tối đa để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Trường hợp vận chuyển tiểu ngạch sang đất nước Campuchia, thủ tục vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian để lo thủ tục hay các loại giấy tờ liên quan. Với hình thức vận chuyển hàng hóa này, khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng đến kho của Tiến Việt Express hoặc công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng rồi đóng gói vận chuyển với mức giá ưu ái nhất.

Chành xe gửi hàng đi Campuchia của Tiến Việt Express chủ yếu bằng đường bộ
Chành xe gửi hàng đi Campuchia của Tiến Việt Express chủ yếu bằng đường bộ

Các tuyến chành xe đi Campuchia Phnom Penh hoạt động 

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty chuyển phát nhanh Phnom Penh đã triển khai hệ thống kho hàng và kho bãi tại khu vực TPHCM Việt Nam và Phnom Penh Campuchia. Đồng thời, chúng tôi triển khai tuyến vận chuyển hàng hóa đến nhiều địa điểm khác trên địa bàn như:

 • Chành xe gửi hàng đi Siem Riep.
 • Chành xe gửi hàng đi Phnom Penh.
 • Chành xe gửi hàng đi Kandal.
 • Chành xe gửi hàng đi Bavet.
 • Chành xe gửi hàng đi Battampang.
 • Chành xe gửi hàng đi Sihanoukville.
 • Chành xe gửi hàng đi Kampong Thom.
 • Chành xe gửi hàng đi Koh Kong.
 • Chành xe gửi hàng đi Pursat.
 • Chành xe gửi hàng đi Prey Veng.

Chành xe đi Campuchia Phnom Penh của Tiến Việt vận chuyển loại hàng nào?

Chành xe gửi hàng đi Campuchia của công ty Tiến Việt chuyên nhận gửi tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm. Cụ thể:

 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
 • Vận chuyển hàng quá tải, quá khổ.
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
 • Vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất.
 • Vận chuyển xe đầu kéo, container chở hàng, xe mooc sàn.

 

Vì sao bạn nên chọn chành xe đi Campuchia Phnom Penh của Tiến Việt Express?

Chành xe của Tiến Việt luôn có đội xe tải chở hàng hùng hậu, đa dạng kích thước, trọng lượng xe tải. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đúng hẹn. Mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hàng hóa khách hàng gửi tại Tiến Việt đều được công ty bảo hiểm 100% nếu xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với cước phí gửi hàng thấp nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục Hải quan thông quan nhờ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình. 

Chưa hết, công ty Tiến Việt Express còn cung cấp cho quý khách hàng hóa đơn và chứng từ vận chuyển đầy đủ. Cam kết hỗ trợ khuân vác hàng lên xuống miễn phí tại kho và cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng lựa chọn.

Hàng hóa khách hàng gửi tại Tiến Việt đều được công ty bảo hiểm 100%
Hàng hóa khách hàng gửi tại Tiến Việt đều được công ty bảo hiểm 100%

Vừa rồi các bạn đã cùng với chúng tôi điểm qua một số đặc điểm chính của chành xe đi Campuchia Phnom Penh của công ty Tiến Việt. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!