\

Làm sao để gửi hàng đi Thái Lan dễ dàng và tiết kiệm? WinGo Logistics sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Thái Lan, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Ưu điểm của WinGo Logistics

Đa dạng phương thức vận chuyển

Chúng tôi cung cấp đa dạng các phương thức vận chuyển hàng đi Thái Lan. Bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất, từ đường bay, đường biển đến đường bộ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Tối ưu hoá quy trình vận chuyển

Chúng tôi hiểu rằng mục đích kinh doanh của bạn là quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi tối ưu hoá quy trình vận chuyển để đảm bảo hàng hoá của bạn được giao đúng hẹn và đúng yêu cầu.

Hỗ trợ thủ tục thông quan miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí trong việc thực hiện các thủ tục thông quan và làm giấy tờ liên quan. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiết kiệm chi phí bảo hiểm

Khi lựa chọn WinGo Logistics, bạn sẽ tiết kiệm chi phí bảo hiểm cho hàng hoá của mình. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

Thuận tiện cho chuyển tải

Chúng tôi đảm bảo việc chuyển tải hàng hoá thuận tiện và giảm trách nhiệm về khiếu nại hàng hóa. Bạn có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hoá của mình.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Đối với hàng hoá cần chuyển phát nhanh, chúng tôi có các dịch vụ chuyển phát từ 1-2 ngày, 3-4 ngày và 5-7 ngày. WinGo Logistics là đối tác lớn của nhiều hãng hàng không quốc tế như DHL, FedEx, UPS, TNT…

Vận chuyển bằng đường bộ

Với đội xe vận chuyển đa dạng, chúng tôi đảm bảo hàng hoá của bạn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày.

Vận chuyển bằng đường biển

WinGo Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ các cảng biển lớn tại Việt Nam đến Thái Lan. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ nhất và lịch tàu đảm bảo đi trực tiếp.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Bạn có thể gửi đa dạng các mặt hàng đi Thái Lan bằng đường bộ thông qua dịch vụ của chúng tôi. Từ chứng từ, hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ đến hàng gia dụng và nông sản.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan của chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. WinGo Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.