\

Bạn đang muốn gửi hàng rượu Hà Nội đi nước ngoài? Hãy để Tiến Việt Express giúp bạn! Với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng và an toàn, chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Rượu Hà Nội Can 2 Lít và 4 Lít

Công Ty CP Cồn & Rượu Hà Nội (Halico) là chủ sở hữu của Nhà máy rượu Hà Nội hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Với tổng mức đầu tư lên đến 50 triệu USD và hệ thống chưng cất rượu hiện đại, chất lượng rượu đạt độ tinh khiết tuyệt đối. Sản phẩm đóng chai tự động với tốc độ cao 28.000 chai/giờ.

Rượu Hà Nội Can được chưng cất trên tháp 8 tầng đa áp suất cao 32m để có độ tinh khiết tuyệt đối và loại bỏ các hợp chất gây đau đầu như Aldehit và Metanol. Điều này thường có trong rượu dân gian.

hanoi VODKA CAN

Đặc điểm của rượu Can Hà Nội

  • Dung tích: 2 Lít và 4 Lít
  • Nồng độ: 35%
  • Màu sắc: Trong suốt
  • Quy cách: 6 Can 2 Lít/Thùng và 4 Can 4 Lít/Thùng
  • Hương vị: Vị cân bằng, êm mượt và có hương thơm đặc trưng của rượu Gạo
  • Cách sử dụng: Có thể uống trực tiếp hoặc uống sau khi ướp lạnh để thêm ngon. Cũng có thể dùng để ngâm các thang rượu thuốc bồi bổ sức khỏe theo truyền thống y học cổ truyền của Việt Nam
  • Nguồn gốc xuất xứ: Công Ty CP Cồn & Rượu Hà Nội (Halico)

halico va hanh trinh gin giu thuong hieu

Đôi nét về Công Ty CP Cồn & Rượu Hà Nội (Halico)

Công Ty CP Cồn & Rượu Hà Nội (Halico) là doanh nghiệp sản xuất rượu lớn nhất Việt Nam. Halico đã có một lịch sử lâu đời, tiền thân là Nhà máy rượu Hà Nội do hãng rượu Fontaine của người Pháp xây dựng từ năm 1898.

Sau khi chính phủ Việt Nam tiếp quản Nhà máy rượu năm 1954 và phục hồi sản xuất, Halico chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần năm 2006 để thích nghi với môi trường kinh doanh mới.

Năm 2011, Halico ký hợp đồng đối tác chiến lược với Diageo, một trong những tập đoàn đồ uống có cồn lớn nhất thế giới. Halico đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt với giá cả hợp lý.

Năm 2012, Halico khánh thành Nhà máy rượu Hà Nội tại khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh với thiết bị tiên tiến nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Các sản phẩm của Halico đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường trong nước và xuất khẩu sang Úc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

SanphamHalico