Thủ Tục Mang Chó Đi Nước Ngoài – Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Thủ tục mang chó đi nước ngoài

Để mang chó đi nước ngoài, bạn cần thực hiện một số thủ tục quan trọng như sau:

  1. Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật xuất khẩu (Health certificate): Đây là giấy tờ quan trọng nhất khi bạn muốn mang chó đi nước ngoài. Giấy chứng nhận này chứng minh rằng chó của bạn đã được kiểm tra sức khỏe và đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe để xuất cảnh.
  2. Tiêm vaccine: Chó cần được tiêm đầy đủ các loại vaccine theo quy định, bao gồm vaccine ngừa và vaccine chống dại.
  3. Gắn chip điện tử: Chip điện tử chứa thông tin về chó và chủ nhân của nó. Thông tin này bao gồm ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính của chó, số của chip điện tử, ngày gắn chip và vị trí đặt chip trong cơ thể chó.
  4. Sổ khám sức khỏe đạt chuẩn song ngữ Anh/Việt: Sổ này phải đầy đủ hình ảnh và thông tin về chủ và thú cưng.
  5. Giấy phép quá cảnh tại nước quá cảnh (nếu có).

Thủ Tục Mang Chó Đi Nước Ngoài - Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các giống chó đều được phép vận chuyển đi nước ngoài. Một số giống chó có thể bị cấm vận chuyển do vấn đề sức khỏe hoặc quy định của nước nhập cảnh. Đối với việc vận chuyển chó bằng máy bay, bạn cần mua vé máy bay cho chó và thực hiện thủ tục tại quầy hai giờ trước khi khởi hành .Cuối cùng, bạn cần nắm rõ các quy định và quy trình của từng nước cụ thể để đảm bảo an toàn cho chó cưng và tuân thủ các quy định của quốc gia đó về nhập cảnh và nhập khẩu thú cưng.

Dịch vụ gửi thú cưng đi nước ngoài Tiến Việt Express

Thủ Tục Mang Chó Đi Nước Ngoài - Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Tiến Việt Express là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, bao gồm cả dịch vụ vận chuyển thú cưng đi nước ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng đến hơn 200 quốc gia trên thế giới, bao gồm các quốc gia Châu Á như Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, cũng như các quốc gia Châu Âu, Mỹ và Canada.

Tiến Việt Express tự hào là đơn vị đi đầu trong mảng cung ứng dịch vụ vận chuyển thú cưng, dù là hình thức riêng hay trọn gói. Bạn chỉ việc đến với chúng tôi, và không cần phải làm bất cứ điều gì cả, vì đã có Tiến Việt Express thực hiện cho bạn.

Một số dịch vụ hỗ trợ mà Tiến Việt Express cung cấp cho khách hàng khi gửi thú cưng đi nước ngoài bao gồm:

– Chụp hình và làm sổ chích ngừa đạt chuẩn
– Chuẩn bị lồng vận chuyển cùng các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế
– Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại (bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, …)
– Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Châu Phi…)
– Gắn chip nhận dạng điện tử
– Chế độ chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển thú cưng đi nước ngoài của Tiến Việt Express, bạn có thể truy cập trang web của họ tại địa chỉ: https://tienvietexpress.com/dich-vu-van-chuyen-thu-cung-quoc-te.html hoặc liên hệ hotline: 0938 134 818 (Mr.Nam).

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 

Cập Nhật Lúc November 10, 2023 by Quang Tran

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *