\

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan với sự đa dạng về các mặt hàng gửi, Tiến Việt Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan của quý khách, đặc biệt là nhu cầu gửi thực phẩm đi Đài Loan.

Xem thêm: 

Thực phẩm nào có thể gửi đi Đài Loan

Tiến Việt Express nhận gửi các loại thực phẩm sau đi Đài Loan:

  • Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, nấm khô, măng khô… gửi đi Đài Loan
  • Các lại thức ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…
  • Các loại mứt: Mứt dừa, mãng cầu, me, ô mai, mứt gừng… gửi đi Đài Loan
  • Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…
  • Đặc biệt: có nhãn mác hay không có nhãn mác chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Đài Loan ( phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng )

Khi khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm sang Đài Loan, gửi những món ăn dân tộc mang hương sắc của quốc gia sang làm quà cho bạn bè người thân hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chỉ cần bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, chúng tôi sẽ có nhân viên tới nhận tận nơi, cân đo và báo giá trực tiếp tại nhà. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ gửi thực phẩm sang Đài Loan, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng hàng hóa của các bạn sẽ đến tay người nhận nhanh nhất, với mức chi phí rẻ nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài ra không chỉ có dịch vụ gửi thực phẩm đi Đài Loan, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ gửi các mặt hàng khác như quần áo, giày dép, đồ dùng sinh hoạt…một cách đơn giản, với giá cước rẻ hơn, rẻ nhất thị trường TPHCM thông qua các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan của Tiến Việt Express

Báo giá: Để có thể biết được giá gửi thực phẩm đi Đài Loan Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất 0938 134 818.

Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa gửi thực phẩm đi Đài Loan, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:

  • Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Đài Loan.
  • Dịch vụ chuyển tiết kiệm thực phẩm đi Đài Loan.
  • Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm thực phẩm đi Đài Loan.
  • Dịch vụ chuyển đường biển giá rẻ.

 Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Quy trình thực phẩm đi Đài Loan của Tiến Việt Express

 

Bảng giá gửi thực phẩm đi Đài Loan

CÂN NẶNGBẢNG GIÁ
1 kg220.000 VNĐ
> 2-10 kg130.000 VNĐ
> 10-20 kg120.000 VNĐ
> 20-30 kg115.000 VNĐ
> 31-45 kg105.000 VNĐ
> 46-70 kg125.000 VNĐ
> 71-100 kg125.000 VNĐ
> 100-200 kg125.000 VNĐ
> 200-300 kg125.000 VNĐ

 

Đảm bảo của Tiến Việt Express khi gửi thực phẩm đi Đài Loan

Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đội ngũ nhân viên tư vấn đảm bảo lợi ích cho khách hàng cá nhân muốn gửi quà tặng cho người thân ở Đài Loan, tạo mối liên kết với người Việt xa xứ.

Tiến Việt Express vận chuyển đặc sản Việt Nam đến Đài Loan và toàn cầu bằng phương thức đa dạng, hợp lý và tiết kiệm. Công ty chúng tôi cung cấp thùng carton miễn phí theo tiêu chuẩn hàng không và hỗ trợ nhận hàng miễn phí tại nội thành trong vòng 30 phút sau cuộc gọi.

Nếu nhân viên không đến kịp, họ sẽ liên hệ thông báo tình trạng. Trong quá trình vận chuyển, Tiến Việt Express theo dõi lộ trình và thông báo tình trạng hàng hóa đến khách hàng. Công ty gửi hàng đi Đài Loan cho mặt hàng có nhãn mác hoặc không, miễn là nêu rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tiến Việt Express
Tiến Việt Express – Địa chỉ tin cậy khi gửi thực phẩm đi Đài Loan

 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *