Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Có Bảo Hành

Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Có Bảo Hành

Để gửi bánh mứt Tết đi Mỹ, bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và chuẩn bị thủ tục cần thiết. Các mặt hàng thường được gửi đi Mỹ gồm bánh kẹo, hạt dưa, hạt điều, hạt dẻ, các loại mứt Tết như mứt me, mứt mãng cầu, mứt dừa, đồ trang trí Tết, bao lì xì, áo dài Tết, các loại quần áo, giày dép, túi xách, hoa mai giả, hoa đào giả, hoa giả trưng tết, dây đèn trang trí, cá khô, mực khô, tôm khô, thực phẩm khô.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thực phẩm là một trong những loại mặt hàng khó gửi đi Mỹ do có thể không đúng qui cách, tiêu chuẩn và rất dễ bị tiêu hủy tại hải quan. Khi gửi hàng thực phẩm, đồ ăn đi Mỹ dưới mọi hình thức, bạn cần khai báo các thông tin bắt buộc với FDA (Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Thời gian gửi quà Tết, bánh mứt đi Mỹ có thể thay đổi tùy theo thời điểm và quy chế hàng không, tình hình y tế, chính trị. Do đó, để biết được hàng hoá có thể gửi sang Mỹ hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được tư vấn cụ thể.

Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Có Bảo Hành

Nhu Cầu Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ

Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Có Bảo Hành

Tết Nguyên đán sắp đến gần do đó nhu cầu về các sản phẩm, hàng hóa ngày Tết tăng cao. Với các Kiều bào xa quê, tết luôn là lúc nhớ về quê nhà nhất nhưng không phải ai cũng có thể về quê đón tết. Kiều bào Việt Nam ở Mỹ năm nay muốn nhận quà Tết từ Việt Nam không phải lo lắng và băn khoăn nhiều với dịch vụ vận chuyển quà Tết đi Mỹ của Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express.

Mỗi người Việt Nam xa quê đều hướng về quê mẹ, nhớ những giá trị truyền thống dân tộc. Ngày tết cổ truyền có lẽ là lúc mà nỗi nhớ quê hương da diết nhất. Những nét đặc trưng như bánh chưng, dưa hành, câu đối đỏ, các món ăn như mứt tết… luôn trong lòng những người xa quê và làm cho nỗi nhớ nhà nhiều hơn, dày hơn.

Tuy nhiên, để gửi được các sản phẩm, hàng hóa ngày tết từ Việt Nam đi nước ngoài không phải là điều đơn giản do chi phí cao, thủ tục khó khăn và việc đảm bảo độ an toàn là điều thường khiến nhiều người gửi hàng băn khoăn. Hiểu được tâm tư của khách hàng, công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express đã cung cấp dịch vụ gửi quà Tết đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, nhanh chóng.

Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Có Bảo Hành

Ngày tết nhà nhà sum họp với nhau xem Táo quân, quây quần bên mâm cỗ giao thừa, chúc nhau những lời chúc hạnh phúc, bình an cho năm mới và không quên ngồi thưởng thức những món ăn đặc biệt: bánh chưng, dưa hành, thịt mỡ, giò lụa, canh măng miến… Những người xa quê không được như thế.  Chính vì thế, rất nhiều người, nhiều gia đình Việt Nam ở nước ngoài cũng đã nhớ đến ngày tết dân tộc với các món ăn từ quê gửi sang như bánh chưng, mứt tết,… Những món ăn ngày tết trên đất khách quê người đã làm vơi đi nỗi nhớ nhà và giúp người Việt xa quê gắn bó với nhau hơn.

Dịch Vụ Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ

Gửi Bánh Mứt Quà Tết Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Có Bảo Hành

Để giúp mọi người gần nhau, trao đi yêu thương nhiều hơn. Tiến Việt Express rất tự hào khi làm cầu nối để vận chuyển quà Tết đi Mỹ những món quà đậm chất quê hương sang USA,CANADA để dành tặng riêng cho những người Việt xa xứ. Để người thân và bạn bè của quý khách có thể đón một cái Tết đậm chất quê hương nơi xứ người và chúng ta luôn nhớ về nhau.

Chúng tôi nhận gửi hàng hay chuyển phát nhanh đi Mỹ USA

 • Củ kiệu – dưa món – bánh chưng bánh, tét, bánh mứt Tết
 • Gửi các khô – mực khô – khô các lóc đi Mỹ
 • Gửi đồ trang trí Tết đi Mỹ cổ truyền, quần áo, vật dụng
 • Nhận vận chuyển mứt sấy đi Mỹ, bánh kẹo, hạt điều, hạt dẻ…
 • Nhận chuyển hoa mai giả , dây đèn trang trí, bao lì xì, …
 • Nhận chuyển cá khô, mực khô, tôm khô, thức ăn khô các loại.
 • Nhận gửi quần áo đi Mỹ, giày dép, túi xách…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát thư tại Tiến Việt Express, bạn hoàn toàn về chi phí, mức giá đều đã được quy định và công khai đến khách hàng, đảm bảo cạnh tranh nhất. Trong quá trình thư được chuyển đi, bạn sẽ nhận được thông báo để có thể theo dõi được đơn hàng của mình.

Tiến Việt Express Hồ Chí Minh
Tiến Việt Express Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi thư đi nước ngoài, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
 • Địa chỉ : 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
 • Tell : 028 3636 9693
 • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
 • Email: info@tienvietexpress.com
 • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm

Cập Nhật Lúc June 26, 2024 by Quang Tran