\

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp (France) ra đời và giải quyết hoàn hảo bài toán chuyển phát quốc tế Việt – Pháp. Đặc biệt, dịch vụ theo thời gian ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi muốn gửi hàng đi Pháp.

Vậy bạn đã biết gì về loại hình dịch vụ xu hướng này? Nếu chưa, hãy cập nhật ngay bộ cẩm nang thông tin của WinGo để biết thêm về dịch vụ.

Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp là điều mà mọi người quan tâm đầu tiên trước khi quyết định chọn đơn vị gửi hàng. Tuy nhiên, để tìm được đáp án chính xác là không dễ dàng vì giá cước phụ thuộc vào nhiều yếu tố và dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Pháp
Ảnh minh họa

Đặc biệt, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ. Vì thế, giá cước dịch vụ gửi hàng thường hay thay đổi và chênh lệch.

Tại sao lựa chọn WinGo để gửi hàng đi Pháp?

Để tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đến Pháp hiện nay không khó. Bạn chỉ cần dành chút ít thời gian tìm kiếm là sẽ có ngay loạt danh sách đơn vị để lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm được địa chỉ uy tín là khó khăn, đặc biệt với sự phát triển nhộn nhịp của dịch vụ này tại Việt Nam hiện nay.

Lấy mục tiêu khách hàng làm trọng tâm, WinGo đã trở thành điểm đến của đông đảo khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ gửi hàng sang Pháp tại WinGo. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những quyền lợi hấp dẫn:

 • Báo giá vận chuyển tức thì, nhanh chóng
 • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Hàng hóa được đóng gói an toàn đúng chuẩn
 • Chuyển phát hàng đi Pháp đến tận nơi như bạn mong muốn
 • Thời gian chuyển phát đảm bảo như cam kết
 • Bảng giá cước dịch vụ cạnh tranh hợp lý
 • Dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tuyến.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp hiện nay

Quan hệ quốc tế Việt – Pháp đã và đang được xây dựng, gắn kết ngày một bền chặt. Đồng thời, các hợp đồng kinh tế, kinh doanh song phương được ký kết. Vì thế, số lượng người dân Việt sống, học tập, làm việc tại Pháp cũng tăng dần.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội kiến Chủ tịch Thượng viện CH Pháp Gerand Larcher.
Ảnh minh họa

Đó là lý do mỗi năm có đến hàng tỷ gói hàng từ Việt Nam được vận chuyển và gửi sang Pháp. Trước đây, vận chuyển hàng đi Pháp thường rất khó khăn, đặc biệt đối với những mặt hàng nặng, cồng kềnh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mối quan hệ Việt – Pháp đã tốt đẹp hơn. Cùng với đó, công ty WinGo ra đời dịch vụ gửi hàng đi Pháp để giải quyết vấn đề nan giải đó.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Pháp hiện nay

Hiện tại, dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp rất phát triển tại Việt Nam. Bạn có thể chọn các phương thức vận chuyển khác nhau để gửi hàng của mình từ Việt Nam sang Pháp như:

1. Vận chuyển đường hàng không đến Pháp

Vận chuyển hàng hóa của bạn đến Pháp nhanh hơn và linh hoạt hơn đáng kể so với vận chuyển bằng đường biển. Tuy giá thành cao nhưng hầu hết chỉ chọn hình thức vận chuyển này cho những sản phẩm có số lượng nhỏ.

Ưu điểm:

 • Lý tưởng cho hàng hóa có thời hạn sử dụng hạn chế vì thời gian vận chuyển ngắn.
 • Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và do đó, rất đáng tin cậy.

Nhược điểm:

 • Rất tốn kém khi vận chuyển số lượng lớn hàng hóa.
 • Hàng hóa cồng kềnh có thể không vừa với khoang chứa của máy bay.

Các sân bay đến ở Pháp: Paris Charles de Gaulle (IATA Code: CDG), Lyon (IATA Code: LYS), Marseille (IATA Code: MRS), Strasbourg (IATA Code: SXB).

2. Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Hầu hết hàng hóa thương mại đi đến các cảng của Pháp được chất trên các tàu chở hàng chuyên dụng trong các container 20ft hoặc 40ft. Việc vận chuyển và gửi hàng đi Pháp bằng đường biển luôn có hai lựa chọn thay thế: LCL và FCL.

Các cảng đến tại Pháp: Le Havre, Marseille, Fos, Dunkerque, La Rochelle, Nantes, Bordeaux, Rouen và thêm nhiều cảng khác nữa.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Hằng năm luôn có một số lượng lớn hàng được gửi từ Việt sang Pháp. Tuy nhiên, trong đó thì tỷ lệ lớn hàng được gửi đều thông qua dịch vụ chuyển phát quốc tế. Đơn giản vì dịch vụ ra đời với những ưu điểm nổi bật. Hay nói chính xác hơn, khi bạn cần gửi hàng đi Pháp, lựa chọn dịch vụ là điều nên làm. Dịch vụ gửi hàng đi Pháp sẽ mang đến cho bạn đảm bảo:

 • Gửi hàng đến Pháp trong thời gian nhanh nhất
 • Gửi hàng đến Pháp an toàn, hiệu quả

Câu hỏi thường gặp

 • Vận chuyển hàng đi Pháp mất bao lâu?
 • Các loại hàng được gửi và cấm gửi đi Pháp?

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin liên quan về dịch vụ gửi hàng đi Pháp. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và tổng hợp được những kiến thức bổ ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và vận chuyển hàng đi Pháp nói riêng, hãy đến WinGo Logistics. Tổng đài 19003137 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.