Ngày nay, số lượng kiều bào nước ngoài ngày càng tăng lên, đặc biệt là tại Mỹ. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang các nước khác cũng tăng lên chóng mặt. Vậy nếu bạn đang ở quận 7 và muốn gửi hàng đi Mỹ thì nên liên hệ đơn vị nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 nhé.

Xem thêm :

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Tiến Việt Express – Ngày áp dụng 01.04.2021

gửi hàng đi mỹ giá rẻ
bang gia gui hang di my 2021 – tien viet express

1. Giới thiệu về quận 7 – điểm nóng phát triển bất động sản

Quận 7 là một quận nằm ở phía nam của thành phố Hồ Chí Minh. Quận có phía bắc giáp quận 4, phía nam giáp huyện Nhà Bè, phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, phía Tây giáp huyện Bình Chánh. Quận 7 có 10 phường gồm có Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông, Tân Quy,  Tân Phú, Tân Phong,Tân Kiểng, Tân Hưng, Phú Thuận, Phú Mỹ, Bình Thuận.

Quận 7 là một quận nằm ở phía nam của thành phố Hồ Chí Minh

Về lĩnh vực bất động sản, quận 7 đang là điểm nóng phát triển của thành phố. Có rất các khu đô thị mới mọc lên đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân như khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ, khu đô thị Nam Phú Villas,…

 

2. Không ngừng tăng mạnh nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 7

Quận 7 được đánh giá là quận có vị trí chiến lược trong giao thông đường bộ và giao thông đường thủy. Đây cũng là cửa ngõ phía Nam của thành phố, mở ra những hướng phát triển với biển Đông và nhiều nước trên thế giới.

Chính bởi những lý do này, quận 7 đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển. Chúng ta có thể kể đến khu chế xuất Tân Thuận – là khu chế xuất lớn và có năng lực sản xuất hiệu quả nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tăng mạnh nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 7

Ngoài ra, quận 7 cũng là nơi sinh sống của đông đảo những người có điều kiện sống tốt tại các khu đô thị mới. Họ có nhu cầu rất cao gửi thực phẩm, đồ dùng hay những món quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè ở nước ngoài, đặc biệt là tại Mỹ.

 

3. Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7

Có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7. Dưới đây là quy trình gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có Mỹ mà bạn có thể tham khảo để có những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ này.

 

Bước 1: Đánh giá và phân loại hàng hóa

Khi khách hàng có yêu cầu gửi một bưu kiện hàng hóa đi nước ngoài, nhân viên của các công ty vận chuyển sẽ tiến hành đánh giá và phân loại trước khi tiếp nhận yêu cầu chuyển phát. Những thông số cụ thể gồm có:

 • Kích thước và trọng lượng: Số đo về kích thước và cân nặng sẽ được tiến hành kiểm tra để xác định phương thức đóng gói phù hợp
 • Tính chất hàng hóa: Hàng hóa có thuộc loại dễ vỡ không? Có dễ bị móp méo, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay không? Khách hàng cần phải phân loại ngay từ đầu
 • Về giá trị: Khai báo về giá trị của hàng hóa để xác định hình thức đóng gói phù hợp
 • Với một số loại hàng hóa đặc biệt cần có những cách đóng gói phù hợp và cần đáp ứng một số yêu cầu khác khi vận chuyển.

 

Bước 2: Tiến hành đóng gói

Sau khi đánh giá và phân loại, hàng hóa của khách hàng sẽ được tiến hành đóng gói theo những quy định phù hợp. Thông thường, hình thức đóng gói được sử dụng đó chính là thùng xốp, carton hoặc gỗ. Với những hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh,… bạn có thể thêm một lớp đóng gói tương tự để tăng mức độ bảo vệ.

Lấp đầy khoảng trống giữa vật phẩm với thùng bằng các chất liệu như mút, bọt biển, xốp giấy bóng khí,…. để giữ cố định, tránh sản phẩm rung lắc trong quá trình vận chuyển.

Những hàng hóa khi ký gửi sẽ được đóng gói an toàn và cẩn thận theo đúng quy trình và tiêu chuẩn.

Bước 3: Niêm phong bưu kiện

Hàng hóa sau khi đã được đóng gói cẩn thận theo quy định sẽ được tiến hành niêm phong. Lớp niêm phong này giúp đảm bảo hàng hóa được bảo vệ trước những tác nhân tác động. Những loại niêm phong được sử dụng gồm có băng keo dán, dây buộc chuyên dụng,… có độ bền và chịu được áp lực cao.

 

Bước 4: Dán nhãn và ghi thông tin

Sau khi đã hoàn tất quá trình đóng gói theo quy định, bạn sẽ cần ghi đầy đủ và chính xác thông tin, số điện thoại của người gửi và người nhận. Đối với những đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ được cấp nhãn dán theo mẫu. Nếu có những thắc mắc, nhân viên sẽ hỗ trợ để tránh mất thời gian của khách hàng.

Hàng hóa được đóng gói và niêm phong theo đúng quy chuẩn

4. Liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là Mỹ ngày càng tăng lên kéo theo những sự phát triển và mở rộng của các công ty vận chuyển quốc tế. Một trong số đó, Tiến Việt Express là cái tên đã không còn xa lạ với những khách hàng là các cá nhân, các công ty chuyên gửi hàng đi nước ngoài.

Vận tải biển là hình thức phổ biến gửi hàng đi nước ngoài

Đến với Tiến Việt Express, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Quá trình vận chuyển và chuyển phát đến tay người nhận đúng quy trình theo đúng thời gian đã cam kết với mức giá vô cùng cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Mọi chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa Chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline : 0931 012 456 – 0938 134 818
 • Tell : 028 3636 9693
 • call center 1900 299 293
 • Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
 • Email : info@tienvietexpress.com
 • Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM