Hồ Chí Minh là một thành phố năng động và có những bước phát triển vượt bậc. Các ngành dịch vụ tại đây cũng không ngừng ra đời và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 là một trong những dịch vụ rất phát triển. Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nhu cầu này của người dân quận 2 rất cao và địa chỉ gửi uy tín nhé.

 

1. Giới thiệu về quận 2 – vị trí chiến lược

Quận 2 có tổng diện tích là  5.020 ha chia thành 11 phường. Trước đây, quận 2 là một trong những quận nghèo nhất của thành phố. Thế nhưng trong những năm gần đây, nơi này lại trở thành một điểm nóng trong phát triển kinh tế với giá bất động sản tăng liên tục.

Quận 2 có vị trí địa lý chiến lược. Quận được nối với quận trung tâm thông qua hầm Thủ Thiêm. Đây cũng chính là điểm dừng đầu tiên của hệ thống tàu điện ngầm hiện đang được xây dựng.

Quận 2 có vị trí địa lý chiến lược được nối với quận trung tâm thông qua hầm Thủ Thiêm

Tuy mới đang trên đà phát triển, quận 2 vẫn mang hơi hướng của vùng ngoại ô. Thế nhưng, quận 2 chính là điểm được hướng đến sẽ trở thành trung tâm kinh tế thứ 2 sau quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

2. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 cho kiều bào và du học sinh

Mỹ là một quốc gia phồn thịnh thu hút nhiều người định cư và du học, trong đó có người dân Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ cũng ngày càng tăng cao do nhu cầu kinh doanh, sử dụng hàng hóa có nguồn gốc từ Việt Nam tăng mạnh. Bởi vậy, đây cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 trở nên phát triển không ngừng.

Mỹ là một quốc gia phồn thịnh thu hút nhiều người định cư và du học, trong đó có người dân Việt Nam

Cuộc sống con người ngày càng có những thay đổi tích cực, đời sống nâng cao hơn. Bởi vậy, việc hội nhập quốc tế và giao dịch hàng hóa cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều người Việt định cư bên nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Số lượng ngày càng tăng kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc gia này cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tăng lên nhanh chóng.

Quận 2 là nơi có rất nhiều các điểm tham quan và vui chơi được đông đảo người dân và khách du lịch ghé đến như công viên Hầm Thủ Thiêm, Vinhomes Central Park,  Family Garden, Vincom Mega mall Thảo Điền,… sầm uất. Là nơi mua sắm đông đúc với đa dạng hàng hóa.

 

3. Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại các quận 2 trong TP.HCM

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu cho khách hàng. Có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này, thế nhưng không phải địa chỉ nào bạn cũng nên trao gửi niềm tin và giá trị của hàng hóa. 

Gửi đường hàng không qua mỹ

Một công ty chất lượng sẽ cần đảm bảo an toàn hàng hóa, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian vận chuyển, nhanh chóng, đúng quy trình,… Bạn có thể tùy theo tính cấp bách, mức chi phí,… để lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp.

Hiện nay, Tiến Việt Express là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn gửi hàng đi Mỹ tại quận 2. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những gói dịch vụ với mức phí rất phù hợp và ưu đãi.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Nhu cầu gửi quà tặng, đồ dùng cho người thân hay vận chuyển hàng hóa của bạn cho người thân hay đối tác, khách hàng bên Mỹ chưa bao giờ dễ dàng với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt Express. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa sự hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

 

4. Cam kết khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của công ty Tiến Việt Express

Hiện tại có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ từ quận 2. Tuy nhiên có ích công ty cam kết giống như Tiến Việt Express. Dưới đây là một số cam kết của chúng tôi khi nhận gửi hàng hóa đi Mỹ cho bạn.

  • Cam kết đầu tiên là giá cả cạnh tranh và rẻ nhất dành cho bạn.
  • Cam kết thứ 2 là xác định và nghiên cứu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của từng khách hàng từ đó lựa chọn các tuyến tàu phù hợp với giá rẻ và nhanh nhất.
  • Cam kết thứ 3 là giao nhận hàng trực tiếp giữa người gửi và người nhận. Trong đó thời gian vận chuyển là yếu tố cam kết nhất.
  • Cam kết thứ 4 là đảm bảo hàng hóa giao đúng người, đúng thời điểm.
  • Cam kết thứ 5 là đảm bảo tuyệt đối an toàn, bí mật hàng hóa của bạn. Tất cả các thông tin về người gửi, người nhận và thông tin đơn hàng sẽ là bí mật.

 

5. Liên hệ gửi hàng đi mỹ tại các quận 2 tại TP.HCM

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại quận 2 và các quận khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Công ty trở thành một địa chỉ quen thuộc với những khách hàng chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài.

Tiến Việt Express luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng một cách đối đa. Trong đó có dịch vụ đóng hàng miễn phí đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát, công ty sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt có một đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và hết mình với công việc. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thời gian như đã cam kết cùng thủ tục đơn giản.  Công ty sẽ có nhân viên giao hàng đến tận tay người nhận. Ngoài ra, nếu không muốn chờ đợi, khách hàng có thể đến điểm giao dịch để nhận hàng từ công ty.

Trong quá trình vận chuyển, lộ trình của kiện hàng sẽ luôn được công ty cập nhật liên tục đến với khách hàng. Những trường hợp phát sinh lỗi hay sự cố sẽ được giải quyết kịp thời và nhanh chóng để đảm bảo tối đa cho hàng hóa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tự cập nhật lộ trình hàng hóa bằng cách sử dụng mã tracking do công ty cung cấp.

Để liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 và các quận khác tại TP Hồ Chí Minh, bạn vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin dưới đây:

Thông Tin Liên Hệ
Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City, Việt Nam 
Call Center : 1900299293
Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
Tell : 028 3636 9693
Call center: 1900 29 9293
Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
Email: info@tienvietexpress.com
Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm
VAT Code 0314960843
Theo dõi đơn hàng vận chuyển xin gọi : Ms Ngân; Ms Nhờ 028 3636 96 93 – 1900 29 92 93