\

Đối với nhiều người, thú cưng như chó, mèo không chỉ là vật nuôi mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Khi phải thay đổi công việc ra nước ngoài, hoặc định cư, du học, nhiều người đắn đo việc phải bỏ lại thú cưng ở Việt Nam. Điều này đã tạo nhu cầu cho các dịch vụ vận chuyển thú cưng ra nước ngoài.

Những câu chuyện về việc vận chuyển thú cưng

Có nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề này. Trường hợp một khách hàng đã từ bỏ cơ hội định cư ở Mỹ chỉ vì không thể làm giấy tờ xuất cảnh cho chú cún của mình. Người này cho biết nếu không thể đem theo chú cún, cuộc sống mới sẽ không còn ý nghĩa. Cũng có những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, khi hết thời hạn làm việc, họ đứng trước việc vận chuyển thú cưng về nước là rất khó khăn.

 

Giải pháp cho việc vận chuyển thú cưng

Khi vận chuyển thú cưng đi nước ngoài, có rất nhiều vấn đề phải xem xét. Đáng mừng là Tiến Việt Express đã cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng ra nước ngoài bằng đường hàng không. Dịch vụ này giúp khách hàng giải quyết các khâu thủ tục, giấy tờ, đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Gửi thú nuôi đi nước ngoài

Tuy nhiên, không phải mọi quốc gia đều chào đón thú cưng. Mỗi quốc gia có những quy định riêng cho việc nhập cảnh thú cưng. Với một số nước như Australia, thú cưng từ Việt Nam phải quá cảnh ở một nước thứ hai trước khi được nhập cảnh. Các nước Châu Âu thì yêu cầu xét nghiệm huyết thanh kháng thể cho động vật. Một số nước yêu cầu giấy phép nhập cảnh, và một số nước yêu cầu thời gian cách ly.

Hỗ trợ từ Tiến Việt Express

Để giúp khách hàng hiểu rõ và chuẩn bị tốt cho quy trình này, Tiến Việt Express cung cấp tất cả các thông tin cần thiết. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ để chúng tôi có thể tư vấn về dịch vụ vận chuyển thú cưng một cách chính xác nhất. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về quy trình vận chuyển thú cưng đi nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT

  • Địa chỉ HCM: 94 Thân Nhân Trung, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Địa Chỉ Hà Nội : 34 Ngõ 4, Phố Võng Thị , Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Tell : 028 3636 9693
  • Call center : 1900 299 293
  • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com
  • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm
  • VAT Code 0314960843

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *