\

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng sang Úc cho người thân. Nhưng lại thắc mắc không biết gửi hàng đi Úc bao lâu thì đến nơi? Đó chính là lý do chúng tôi cho ra đời bài viết này để giải đáp câu hỏi trên cho bạn. Giờ thì hãy cùng chúng tôi theo dõi để giải đáp nó nhé.

 

Thời gian gửi hàng đi Úc thường là bao lâu?

Nước Úc hay Australia là đất nước nằm ở phía Nam bán cầu. Vì vậy mà đất nước này cũng cách khá xa Việt Nam. Tuy nhiên, thông thường khi bạn gửi hàng hóa sang Úc từ Hà Nội thì sẽ mất thời gian vận chuyển nhanh nhất chỉ khoảng từ 1 từ 2 ngày.

Ngoài ra, cũng phải tùy thuộc vào hình thức bạn đăng kí để vận chuyển và cách thức vận chuyển mà số thời trên có thể được rút ngắn hoặc tăng thêm. Ví dụ cụ thể là:

  • Nếu bạn chọn hình thức chuyển phát nhanh quốc tế để gửi hàng sang Úc thì bạn chỉ mất từ 1-2 ngày vận chuyển.
  • Còn đối với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, tiết kiệm thì bạn sẽ mất từ 3-4 ngày vận chuyển
  • Ngoài ra, với dịch vụ siêu tiết kiệm bạn sẽ mất từ 5-6 ngày

Không chỉ vậy, mà cách thức vận chuyển như bằng đường hàng không hoặc đường biển cũng sẽ lấy đi số thời gian vận chuyển là khác nhau. Chính vì lý do đó nên chúng tôi khuyên bạn là hãy hỏi kỹ về các dịch vụ để chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé.

 

Một số đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín ở Việt Nam

 

Tiến Việt Express

Tiến Việt Express hiện đang được đáng giá là công ty uy tín tại Việt Nam với những dịch vụ vận chuyển hàng không chỉ ở trong nước mà cả ở nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa, ship hàng đi nước ngoài, gửi hàng từ Việt nam đi nước ngoài Tiến Việt Express sẽ tư vấn cho khách hàng gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất, tối ưu tiền thuế nhập khẩu nước đến nhất để hàng hóa được đến tay người nhận.

Với phương châm hoạt động của công ty là: “nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm” Tiến Việt Express luôn cung cấp những giải pháp ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Và đó cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tiến Việt Express suất thời gian qua.

 

DHL 

DHL hiện đang là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế góp mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ, sau 25 năm hoạt động DHL đã trở thành một trong những công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới

Hiện tại, DHL thống lĩnh hơn 30% thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Với các ưu điểm vượt trội như thời gian chuyển phát nhanh chóng và các thủ tục hải quan vô cùng đơn giản.

 

Viettel Post

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế . Vận tải hành khách, hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế cho thuê kho bãi , dịch vụ Logistics…

Sau 20 năm xây dựng và phát triển. Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với các danh hiệu, giải thưởng uy tín. Giá trị cốt lõi cho cổ đông ngày càng được tăng cao và liên tục tích lũy . ViettelPost có nhiều chi nhánh trên cả nước và đây thực sự là công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Việt Nam

Viettel Post được đánh giá là địa điểm gửi hàng uy tín lọt vào Top 3 công ty gửi hàng quốc tế.  Và được điểm cao về dịch vụ hỗ trợ nhận hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách. Hiện tại các địa điểm bưu cục trải dài khắp toàn quốc giúp quý khách có thể dễ dàng gửi hàng hơn.

 

Chuyển phát nhanh Bưu điện

Tổng công ty bưu điện Việt Nam là công ty có vốn 100% của nhà nước . Hiện nay, công ty này đang cung cấp dịch vụ chuyển bưu phẩm toàn quốc với mạng lưới bao phủ đến tận huyện xã .

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội nên Bưu điện hiện nay cũng vẫn chuyển đa dạng hàng hóa. Ưu điểm chính của nó là nhắc tới Bưu điện thì người gửi không thể bỏ qua thời gian và độ an toàn. Mặc dù hiện nay đã xuất hiện các tập đoàn nước ngoài tham gia vào lĩnh vực này thì Bưu điện Việt Nam vẫn đứng vững mạnh.

 

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thời gian vận chuyển hàng đi úc cũng như các công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

  • Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Tell: 028 3636 9693
  • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com
  • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm
  • VAT Code 0314960843