Nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của đơn vị nào?

Nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của đơn vị nào?

Trong cuộc sống ngày nay rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên họ lại băn khoăn không biết nên gửi ở đâu đảm bảo uy tín, chi phí hết bao nhiêu và thủ tục gồm những gì. Vì vậy bài viết dưới đây Tiến Việt Express sẽ giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu. Các bạn cùng tham khảo để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhé. 

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Tiến Việt 

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Công ty cung cấp cho khách hàng đa dạng dịch vụ như: chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ làm thủ tục hải quan, dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn được đông đảo đối tượng khách hàng tin tưởng. 

Trong quá trình hoạt động, Tiến Việt không ngừng nỗ lực cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho các cá nhân mà kể cả doanh nghiệp cũng được phục vụ tận tình chu đáo. Tất cả kiện hàng gửi qua Mỹ đều được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

Nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của đơn vị nào?

Phạm vi phục vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Tiến Việt

Đà Nẵng là thành phố biển xinh đẹp nằm ở vùng Duyên Hải miền Trung của Việt Nam. Nơi đây hiện đang trở thành trung tâm kinh tế, chính trị trọng điểm của miền Trung với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ. Thành phố này còn nổi tiếng với các khu du lịch khu nghỉ dưỡng cao cấp và đa dạng loại hình dịch vụ. 

Khi kinh tế phát triển Đà Nẵng sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để giao thương với nước ngoài. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài không ngừng được mở rộng. Trong đó dịch vụ của công ty Tiến Việt luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bởi chúng tôi nhận gửi nhiều loại mặt hàng khác nhau, hình thức vận chuyển đa dạng…

>> THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG <<

Với mục tiêu xây dựng niềm tin và thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Tiến Việt đã mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Tất cả người dân ở các quận, huyện gồm: huyện Hoàng Sa, huyện Hoà Vang, quận Thanh Khê, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Liên Chiểu, quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ đều có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. 

Phạm vi phục vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Tiến Việt
Phạm vi phục vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Tiến Việt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt

Gửi hàng đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều người dân tại Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Tiến Việt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như sau: 

Xem thêm >> Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa của Tiến Việt

 • Cá nhân, doanh nghiệp được quyền lựa chọn hình thức đóng gói, vận chuyển theo yêu cầu. 
 • Công ty sẽ hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí một cách an toàn.
 • Người gửi được phép theo dõi lộ trình hàng hóa thông qua hệ thống website của công ty. 
 • Trường hợp hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng công ty sẽ đền bù 100% giá trị của kiện hàng đó. 
 • Công ty áp dụng mức giá gửi hàng quốc tế phải chăng nhất thị trường, đảm bảo cân đo đúng trọng lượng để làm cơ sở thanh toán. 
 • Tại Tiến Việt, khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn tận tình tất cả các vấn liên quan đến quá trình giao nhận hàng hóa. 
 • Hàng gửi tại Việt Nam sẽ được trao đến tận tay người nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt

Giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Tiến Việt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên thực tế, bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sự biến động chung của nền kinh tế thị trường. Tại Tiến Việt mức giá sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản gồm:

 • Đặc điểm của loại hàng hóa được vận chuyển: quy cách, kích thước, khối lượng và chất liệu của món đồ.
 • Quãng đường vận chuyển hàng gần hay xa.
 • Các loại thuế, phí và chi phí hiện hành được áp dụng theo đúng quy định của nhà nước và luật pháp quốc tế.
 • Hàng hóa gửi theo hình thức phát nhanh hay tiết kiệm.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của công ty được áp dụng cho từng giai đoạn khác nhau. 
Trên thực tế, bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sự biến động chung của nền kinh tế thị trường
Trên thực tế, bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sự biến động chung của nền kinh tế thị trường

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hải Châu

Dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn khi gửi hàng đi Mỹ tại quận Hải Châu:

 • Thời gian giao hàng: Dự kiến mất từ 3 đến 5 ngày để gửi đến các thành phố lớn như Washington, New York, California, và từ 5 đến 7 ngày nếu đó là các thành phố xa trung tâm​1​.
 • Bảng giá vận chuyển: Dựa trên trọng lượng của gói hàng, giá cước gửi hàng đi Mỹ có thể thay đổi. Ví dụ, gửi một gói hàng 0.5 kg sẽ tốn 850,000 VNĐ, trong khi một gói hàng 20 kg sẽ tốn 6,100,000 VNĐ. Đối với các gói hàng nặng hơn, từ 21-30 kg giá cước là 310,000 VNĐ/kg, từ 31-44 kg là 290,000 VNĐ/kg, và từ 45-70 kg là 280,000 VNĐ/kg. Tuy nhiên, bảng giá này có thể được điều chỉnh tuỳ theo một số lý do, và khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Dragon Express để biết thông tin chi tiết hơn​1​.
 • Thủ tục gửi hàng: Khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa và thông tin gửi hàng. Tiến Việt Express cũng sẽ tư vấn và báo cho khách hàng khi chuẩn bị gửi hàng. Họ không tự ý mở kiện hàng hoặc tráo đổi vật phẩm. Nếu khách hàng đồng ý, họ sẽ tiến hành vận chuyển. Họ không cho phép tự ý vận chuyển khi chưa xác nhận lại với khách hàng. Đối với bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ của họ, khách hàng nên xem rõ ràng là sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, nếu có thì phải được báo trước​1​.
 • Vấn đề thuế: Để không bị tính thuế khi gửi hàng vào Mỹ, hàng hóa phải được khai báo dưới 700 USD (nếu vượt quá sẽ bị tính thuế). Trường hợp trị giá thật lô hàng trên 700 USD, Tiến Việt Express sẽ giảm lại giá trị hàng cho khách hàng​.
TIẾN VIỆT EXPRESS HCM
Gửi hàng đi Đài Loan tại Tiến Việt Express

 

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo nội dung thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn có thể giải đáp thắc mắc nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của đơn vị nào? Hiện nay Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vì vậy nếu có nhu cầu muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài nhanh gọn, tiết kiệm. Bạn hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. 

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
 • Call Center : 1900299293
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
 • Tell : 028 3636 9693
 • Call center: 1900 29 9293
 • Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
 • Email: info@tienvietexpress.com

Cập Nhật Lúc June 8, 2023 by Quang Tran