Nệm Kymdan có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với người Việt Nam chúng ta. Tính bền đẹp và phù hợp với nhiều loại thời tiết đã khiến loại nệm này trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong nước. Không những vậy, rất nhiều người đã chọn cách vận chuyển nệm Kymdan đi Mỹ để người thân ở nước ngoài cũng có thể sử dụng sản phẩm chất lượng tương tự với chi phí tiết kiệm hơn so với chi phí mua nệm tại Mỹ. Vậy, bạn nên gửi nệm như thế nào? Hãy để Tiến Việt Express Express giúp bạn!
1. Nệm Kymdan được gửi đi Mỹ như thế nào?
Nệm Kymdan hiện nay được xem là thương hiệu nệm nổi tiếng ở Việt Nam với chất lượng vô cùng tốt. Độ bền đẹp và sự thông thoáng trong thiết kế của nệm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính vì vậy, không ít người lựa chọn nệm Kymdan là đối tượng gửi sang Mỹ cho người thân hay vì các mục đích kinh doanh khác.
 

Tiến Việt Express Express đến nay với dịch vụ gửi nệm đi Mỹ của mình đã gặp không ít đối tượng đơn hàng vận chuyển là nệm Kymdan. Để giúp khách hàng dễ dàng thực hiện vận chuyển với Tiến Việt Express, hãy lần lượt tiến hành các bước sau:

  • Đăng ký gửi hàng bằng Tiến Việt Express thông qua nhiều phương tiện như trang web tienvietexpress.com hay số điện thoại 02836369693. Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 35 đường Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

  • Nhận tư vấn chi tiết từ công ty với lộ trình vận chuyển, hình thức vận chuyển và thời gian vận chuyển.

  • Đóng gói gọn gàng và tạo hình dạng đồng nhất cho các loại nệm Kymdan thông thường, nệm Kymdan gấp khúc…

  • Tính cước phí và gửi báo giá cụ thể đến khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không có bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển.

  • Tiến hành vận chuyển nệm Kymdan đi Mỹ đến tận tay người nhận. Quá trình vận chuyển sẽ được thông báo thường xuyên cho khách hàng giúp bạn cập nhật tình hình nhanh nhất.

2. Tại sao nên chọn Tiến Việt Express Express để vận chuyển nệm Kymdan đi Mỹ?

Tiến Việt Express luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh mỗi khi muốn gửi hàng hoá sang Mỹ, đặc biệt là các sản phẩm nệm Kymdan. Tại sao lại vậy?

Đến với Tiến Việt Express Express, bạn sẽ được hưởng mức giá vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ gửi nệm đi Mỹ của Tiến Việt Express Express còn được đánh giá là vô cùng an toàn, thời gian giao hàng đúng hẹn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến từ Tiến Việt Express.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được người bạn đồng hành đáng tin cậy để vận chuyển nệm Kymdan đi Mỹ. Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ:

35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

Email: info@tienvietexpress.com

Website: https://www.tienvietexpress.com/