Chat với chúng tôi

Chia sẻ bạn bè

Vận chuyển hàng đi Đức

Thứ 7 | 20/05/2017 - Lượt xem: 439

www.guihangdinuocngoai.com.vn - Phone 0931 012 456

Vì sao d
ch v vn chuyn, ship gi hàng t Vit Nam đi Đc được nhiu người tìm đến?

  • Nước Đức là một nước tương đối “đông đúc” với tổng số dân khoảng 81,8 triệu dân tính đến tháng 1 năm 2010. Đức nằm giữa lòng Châu Âu và được bao bọc bởi 9 nước láng giềng đó là: Pháp,Thuỵ Sĩ, Áo, Séc, Hà Lan, Ba Lan, Đan Mạch, Bỉ và Luxemburg. Bên cạnh đó Đức còn là nước có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc.
  • Thời gian vận chuyển, ship nhanh với chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 3-4 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)
  • Thủ tục đơn giản.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
  • Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển,gửi hàng, ship hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng dù là khó tính nhất.
Cách thức nhận – chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức
Để chuyển một món đồ dùng hay hàng hóa từ Đức, quý khách vui lòng đến địa chỉ gửi hàng của Nasa Express tại Việt Nam. Tại đây quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm hàng và hướng dẫn quý khách thao tác đơn giản để niêm phong món hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận ship hàng từ Việt Nam đi Đức.
 

Nếu quý khách không có thời gian đi lại, Chúng tôi sẽ đến tận nhà lấy hàng. Vì thế, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, quý khách cũng có thể gửi hàng đi Đức. Qúy khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng và giao hàng tận nơi cho người nhận.

Nếu bạn đang tìm một nơi chuyển hàng uy tín thì bạn đã đến đúng nơi, bạn hãy thử sử dụng dịch vụ vận chuyển,  ship gửi hàng từ Việt Nam đi Đức để cảm nhận sự khác biệt nhé.

=====================================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
Add: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 08 3810 6226
Hotline: 0931 012 456 - 0937 444 123
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 48
Hôm nay: 386
Hôm qua: 807
Trong tuần: 6650
Trong tháng: 22323
Tổng số: 122599