Khi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài chắc chắn bạn sẽ muốn theo dõi đường đi của lô hàng này. Vậy để tra cứu thông tin chính xác nhất bạn cần sử dụng một mã vận đơn. Bài viết sau của Tiến Việt Express gợi ý cho bạn một số cách để sử dụng việc tra cứu vận đơn dễ dàng nhất.

1. Hướng dẫn tra cứu vận đơn hàng hóa gửi đi nước ngoài

Với mục đích giúp khách hàng theo dõi, kiểm tra quá trình vận chuyển đơn hàng và tìm kiếm các thông tin liên quan nhanh chóng nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu vận đơn trên hệ thống.

Muốn tra cứu thông tin chính xác nhất bạn hãy sử dụng mã vận đơn của mình để truy cập vào trang web https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/ của công ty Tiến Việt Express. Bạn có thể đăng nhập trên website hoặc trên ứng dụng tải về điện thoại.

Tra cứu vận đơn gửi đi nước ngoài tại Tiến Việt Express rất đơn giản
Tra cứu vận đơn gửi đi nước ngoài tại Tiến Việt Express rất đơn giản

Với trang web trên, bạn hãy tìm mục tra cứu vận đơn hiển thị trên giao diện để nhập mã vận đơn đang sử dụng và cần theo dõi. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng trên điện thoại bạn cần tải ứng dụng Tiến Việt Express về di động của bạn.

2. Các tổng đài gửi hàng đi nước ngoài uy tín trong cả nước

Hiện nay, các tổng đài gửi hàng đi nước ngoài xuất hiện rất nhiều trên thị trường, dưới đây là các công ty uy tín bạn nên tham khảo:

Tiến Việt Express

Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và ship hàng chuyển phát nhanh quốc tế. Và đây cũng là đại lý thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế nổi tiếng theo phương thức Door to Door tại thị trường Việt Nam.

Tiến Việt Express có nhiều dịch vụ chuyển hàng
Tiến Việt Express có nhiều dịch vụ chuyển hàng

Tiến Việt Express có phương châm làm việc nhanh chóng – tiết kiệm – chính xác – an toàn tuyệt đối. Tại đây cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển phù hợp nhất dựa trên kích thước hàng hóa.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên lành nghề ở đây sẽ đảm bảo tất cả hàng hóa sẽ đến tay người nhận trong tình trạng còn nguyên vẹn, dù di chuyển trong với khoảng cách xa hay gần. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi chu đáo, nhiệt tình đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Có thể gửi thực phẩm đi nước ngoài
Có thể gửi thực phẩm đi nước ngoài

Khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi hàng đi quốc tế mà không lo hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng do vận chuyển. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể liên tục theo dõi đường di chuyển chuyển hàng trên các trang web của công ty. Đồng thời, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gửi những thông báo trực tiếp về kết quả giao nhận đến điện thoại hoặc email.

DHL Express

Đây là công ty chuyên về các dịch vụ chuyển hàng nhanh đến nhiều nước trên thế giới với thời gian ngắn. DHL Express có nhiều chương trình áp dụng cho việc gửi bưu kiện và các lô hàng lớn.

Thú cưng cũng có thể gửi đi nước ngoài
Thú cưng cũng có thể gửi đi nước ngoài

Nasco Express

Nasco Express là một đối tác khá uy tín trong lĩnh vực vận chuyển tài liệu hoặc bưu phẩm ra nước ngoài. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Thời gian hàng hóa đến nơi nhận luôn được tối ưu hóa và tiết kiệm nhiều chi phí.

3. Một số mẹo giúp công tác chuyển hàng đi nước ngoài diễn ra nhanh hơn

Một số thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn mẹo chuyển hàng đi nước ngoài nhanh hơn:

Xác nhận chính xác thông tin người nhận

Địa chỉ người nhận là thông tin bắt buộc cần phải ghi trên mỗi lô hàng. Phần này càng cụ thể bao nhiêu thì thời gian vận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng bấy nhiêu. Nhân viên ship sẽ không quá khó khăn trong việc tìm kiếm nơi nhận.

Kiện hàng phải ghi rõ địa chỉ trước khi gửi
Kiện hàng phải ghi rõ địa chỉ trước khi gửi

Ngoài việc ghi địa chỉ chính xác, bạn phải ghi thêm số điện thoại để người giao hàng gọi cho người nhận khi không tìm thấy địa chỉ hoặc thông báo khi hàng đến nơi.

Ship hàng tại các địa chỉ uy tín

Việc này đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, thời gian gửi hàng theo đúng như thỏa thuận. Bên cạnh đó, mạng lưới của các cơ sở này thường có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đi gửi hàng.

Nên gửi hàng tại địa chỉ uy tín
Nên gửi hàng tại địa chỉ uy tín

Ship hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Việc chuyển phát nhanh hoàn toàn giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Thông thường chuyển hàng chậm phải mất gần 1 tuần thì hàng hóa mới đến tay người nhận nhưng với cách cách này bưu phẩm chỉ mất vài ngày ngắn ngủi.

Gửi người quen

Nếu bạn muốn yên tâm tuyệt đối về quá trình vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển nhanh nhất thì nên gửi hàng với người quen khi họ cũng có nhu cầu đi đến địa điểm bạn cần. Cách này tối ưu nhưng không phải khi nào bạn cũng có thể áp dụng.

Chuyển phát nhanh có thời gian vận tải nhanh
Chuyển phát nhanh có thời gian vận tải nhanh

Hy vọng với thông tin hữu ích mà bài viết của Tiến Việt Express sẽ giúp ích được cho bạn. Muốn hiểu rõ hơn về phương thức tra cứu vận đơn khi gửi hàng đi nước ngoài bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt