Bạn đang tìm kiếm một công ty chất lượng trong lĩnh vực chuyển phát hàng hoá sang quốc tế? Tiến Việt Express sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Vậy, bạn đã biết gì về dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express hay chưa? Nếu chưa, tại sao không xem ngay bài viết sau đây trước khi yên tâm sử dụng dịch vụ?

1. Sự phát triển không ngừng của Tiến Việt Express trong các loại hình chuyển phát hàng hoá quốc tế

Ngày nay, sự phát triển mạnh của các phương tiện và trao đổi đã mở rộng nhiều mối quan hệ quốc tế. Nhờ đó, dịch vụ cũng như nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hoá ra nước ngoài cũng không ngừng tăng cao. Để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho người dùng Việt Nam, Tiến Việt Express ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Đảm bảo hàng hoá được vận chuyển trong điều kiện an toàn và tối ưu. Hàng hóa của bạn sẽ không bị sứt mẻ hay vỡ gây ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

  • Đã thực hiện nhiều cuộc chuyển phát hàng hoá nhanh đến nhiều quốc gia trên thế giới với thời gian được đánh giá là ngắn nhất trên thị trường.

  • Các gói dịch vụ đa dạng với bảng giá rõ ràng, cụ thể đi kèm với hợp đồng minh bạch, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

2. Chuyển phát nhanh Tiến Việt Express – nhanh chóng, tiện lợi bao gồm các loại hình dịch vụ nào?

Chuyển phát nhanh quốc tế được hiểu là loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra quốc tế với thời gian ngắn hơn nhiều so với các dịch vụ chuyển phát thông thường.

Một số loại hình chuyển phát nhanh mà Tiến Việt Express cung cấp đến khách hàng gồm:

  • Gói chuyển phát nhanh cấp tốc: với gói chuyển phát nhanh Tiến Việt Express này, kiện hàng của bạn sẽ được vận chuyển cấp tốc trong thời gian ngắn đến tay người nhận dù trong nước hay ngoài nước. Thời gian tối đa cho loại hình dịch vụ này là 4 ngày. Tuy nhiên, trên đường đi nếu có phát sinh các yếu tố về máy bay hay thời tiết, thời gian chuyển phát có thể được đời lại. Chi phí cho gói dịch vụ này là cao nhất, tuy nhiên cũng là gói có hiệu quả tối ưu nhất.

  • Gói chuyển phát nhanh hẹn giờ: khác với gói cấp tốc, khách hàng được phép hẹn giờ để chuyển phát đến tay người nhận. Người ta thường chọn gói này để gửi tặng quà sinh nhật từ xa hay các món quà liên quan đến dịp lễ đặc biệt như trung thu, giáng sinh hay tết nguyên đán…

  • Gói chuyển phát tiết kiệm: chi phí cho gói dịch vụ này khá thấp, chỉ bằng khoảng 70% so với gói cấp tốc. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng dịch vụ bị giảm xuống. Điều này chỉ có nghĩa rằng kiện hàng của bạn được vận chuyển trong thời gian lâu hơn mà thôi.

Như vậy, với các thông tin liên quan đến chuyển phát nhanh Tiến Việt Express, hy vọng bạn đọc đã có sự yên tâm hơn trong việc chọn sử dụng Tiến Việt Express để đồng hành.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì hãy tham khảo ngay công ty Việt Tiến Express tại:

Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

Email: info@tienvietexpress.com

Website: https://www.tienvietexpress.com/

0947939184
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon