Dịch vụ vận chuyển mèo đi Canada của Tiến Việt Express đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn rất nhiều bởi chất lượng, uy tín và giá cả. Vậy dựa vào yếu tố nào mà Tiến Việt định giá chi phí cho quá trình vận chuyển ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1, Tính phí vận chuyển mèo đi Canada theo lộ trình

Đường đi chính là một trong những yếu tố chủ yếu được dùng để tính toán chi phí gửi hàng được các công ty vận tải quốc tế lựa chọn, và Tiến Việt cũng vậy. Tiến Việt sẽ căn cứ vào lộ trình cụ thể mà khách hàng mong muốn để tính toán chi phí hợp lý nhất cho quý khách.

2, Tính phí vận chuyển mèo đi Canada theo kích thước

Vì mỗi chú mèo lại có kích thước, chiều dài, chiều cao, cân nặng khác nhau nên chi phí để vận chuyển chúng sang Canada cũng sẽ thay đổi. Việc tính toán sẽ dựa trên kích thước được đo đạc cụ thể, chính xác nên khách hàng có thể yên tâm vào bảng giá mà Tiến Việt cung cấp.

Đặc biệt, lồng nhốt mèo chuyển sang Canada sẽ do Tiến Việt đảm nhiệm nên những chiếc lồng đạt chuẩn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với tự chuẩn bị.

3, Tính phí vận chuyển mèo đi Canada theo yêu cầu dịch vụ

Hiện nay, Tiến Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển mèo trọn gói cho quý khách. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng muốn yêu cầu thêm các dịch vụ đặc biệt, yêu cầu người chăm sóc riêng trong suốt chặng đường hoặc yêu cầu thức ăn, nước uống thêm… nên chi phí sẽ thay đổi tùy từng trường hợp.

Nếu khách hàng không có yêu cầu nào đặc biệt, chi phí sẽ tính theo mức giá của dịch vụ vận chuyển mèo trọn gói cơ bản nhất, hợp lý nhất và tiết kiệm nhất của Tiến Việt.

4, Phí vận chuyển mèo đi Canada của Tiến Việt thấp nhất thị trường

Trên đây là các yếu tố mà Tiến Việt sẽ căn cứ để tính phí vận chuyển mèo cho khách hàng. Trong mức phí mà Tiến Việt đưa ra đã bao gồm toàn bộ các chi phí làm giấy tờ, hồ sơ, chi phí dịch vụ, chi phí giao nhận… nên khách hàng sẽ chỉ phải trả 1 lần phí, sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Mức chi phí này sẽ được thỏa thuận cụ thể ngay từ đầu và ghi rõ ràng trong hợp đồng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với dịch vụ vận chuyển mèo sang Canada của Tiến Việt, những chú mèo sẽ được di chuyển trong môi trường thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để sẵn sàng đến với chủ nhân tại Canada.

Nếu các bạn đang có nhu cầu vận chuyển mèo đi Canada hoặc cần tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/