Hiện nay, nhu cầu vận chuyển chó đi Mỹ của khách hàng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Tiến Việt Express đã và đang phát triển dịch vụ gửi chó đi Mỹ của mình để trở thành đơn vị vận chuyển được khách hàng đánh giá là tốt nhất.

1, Tiến Việt vận chuyển chó đi Mỹ chuyên nghiệp

Chó mèo là động vật sống nên quá trình vận chuyển đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cùng tính chuyên nghiệp cao. Tiến Việt Express đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế nhiều năm, vận chuyển hàng nghìn chú chó, mèo sang Mỹ, Úc, Canada… Chính vì thế, Tiến Việt hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu, tư vấn dịch vụ, vận chuyển cho đến giao nhận chó cưng tại Mỹ.

Đặc biệt, Tiến Việt có nắm rõ toàn bộ các quy định, luật lệ, thủ tục hải quan, nhập cảnh của từng bang trong nước Mỹ nên việc vận chuyển chó đi Mỹ được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi.

2, Tiến Việt vận chuyển chó sang Mỹ uy tín

Hiện nay, số lượng các công ty vận chuyển chó mèo sang Mỹ ngày càng tăng, nhưng chất lượng, uy tín lại không ngang bằng với số đó. Rất nhiều khách hàng do không tìm hiểu kỹ, không tìm đến những công ty lớn nên gặp phải rắc rối trong cuộc hành trình, trong khi nhập cảnh chó hoặc khi nhận chó cưng tại Mỹ.

Trong khi đó, Tiến Việt hoạt động rất chuyên nghiệp, tư vấn cụ thể từng hạng mục dịch vụ, công khai từng điều khoản, ghi rõ quyền lợi, trách nhiệm trong hợp đồng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Uy tín của Tiến Việt đã và đang được khách hàng ở khắp mọi nơi ghi nhận và phản hồi rất tốt.

3, Tiến Việt vận chuyển chó đi Mỹ giá rẻ

Thông thường, việc gửi chó đi Mỹ sẽ tốn rất nhiều chi phí, từ việc xin giấy tờ, khám sức khỏe, xin visa, mua vé máy bay, nhận chó tại Mỹ… Nhưng nếu đến với dịch vụ gửi chó đi Mỹ trọn gói của Tiến Việt, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những nhân viên của Tiến Việt sẽ biết cách chuẩn bị giấy tờ, lo lắng thủ tục một cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất. Ngoài ra, Tiến Việt hoạt động dựa trên uy tín và lợi ích khách hàng nên sẽ tư vấn sao cho khách hàng có lợi nhất mà vẫn đảm bảo thời gian cũng như sức khỏe của những chú chó trong suốt cuộc hành trình.

Toàn bộ những khách hàng đã từng chọn dịch vụ vận chuyển chó đi Mỹ của Tiến Việt đều hài lòng và cho phản hồi tốt. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu gửi chó sang Mỹ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM