\

Tại Changi Airport – một trong những trung tâm hàng không bận rộn và tốt nhất thế giới, SATS luôn đồng hành. Được kết nối mượt mà hàng triệu tấn hàng hóa từ Singapore ra thế giới. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống tự động hóa hàng đầu, với sự hỗ trợ của sáu khu vực hàng không, bao gồm một Trung tâm Giao hàng Nhanh. Chúng tôi đảm bảo cam kết liên tục về chất lượng và an ninh thông qua các khóa đào tạo Ban đầu, Lục quân và Nhận thức về việc xử lý hàng hóa nguy hiểm của chúng tôi, cùng với các chứng chỉ C2K và chương trình Cargo 2000.

Dịch vụ của chúng tôi

WFS (Worldwide Flight Services)

WFS hiện là thành viên của Tập đoàn SATS. WFS chặt chẽ hợp tác với các hãng hàng không, sân bay, đại lý vận chuyển hàng hóa và doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp, đam mê và tích cực của chúng tôi luôn tìm cách để cung cấp các giải pháp hàng đầu an toàn và hiệu quả nhất.

AIR CARGO_WFS

SATS Cargo Portal

Trang web đa dịch vụ của chúng tôi cung cấp truy cập tiện lợi đến một loạt các dịch vụ. Điều này bao gồm theo dõi và truy xuất MAWB cũng như các tùy chọn gia tăng giá trị như xử lý đặc biệt, eFacilitation và eFulfilment.

Cargo eAcceptance

Dịch vụ eFulfilment của SATS là một nền tảng B2C trung lập cho phép các nhà vận chuyển hàng hóa và đại lý vận chuyển hàng hóa di chuyển hàng hóa thương mại điện tử trên toàn cầu một cách hiệu quả và mượt mà.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp hàng hóa đa phương thức của SATS và PSA tại đây.

Air Cargo personnel scanning cargo label

SATS eFacilitation Platform

Thiết kế để giúp việc xử lý hàng hóa trở nên hiệu quả, SATS eFacilitation Platform cung cấp cho các đại lý vận chuyển địa phương một loạt các giải pháp bao gồm:

  1. Sưu tập ưu tiên – Tổng hợp các lô hàng nhập khẩu từ các chuyến bay khác nhau trong một khoảng thời gian nhất định để thu thập.
  2. Xử lý hàng hóa đa chế độ – các đại lý vận chuyển có thể giao cho các bên thứ ba xử lý và vận chuyển hàng hóa chuyển tiếp vật lý từ đường biển sang đường không và ngược lại.
  3. OneConnect – một dịch vụ xử lý hàng hóa đặc biệt từ đường biển sang đường không cho phép các đại lý vận chuyển giao phó toàn bộ quá trình xử lý hàng hóa chuyển tiếp vật lý.

eAcceptance and eFacilitation Platform

SATS Tracer

Tracer là một nền tảng dễ sử dụng trên web sử dụng công nghệ gắn thẻ RFID để theo dõi hàng hóa hàng không thời gian thực qua mỗi giai đoạn của hành trình hàng không.

SATS tracer employee checking air cargo on mobile device

SATS Coolport

SATS Coolport là trung tâm xử lý hàng hóa tươi sống đầu tiên của châu Á trên sân bay dành riêng cho chuỗi lạnh xử lý hàng hóa tươi sống hàng không cho nhập khẩu, xuất khẩu và chuyển tiếp ở Singapore. Là một cảng hàng không được xây dựng nhằm mục đích, được trang bị công nghệ giám sát nhiệt độ điện tử và phòng lạnh được thiết kế để xử lý hàng hóa với các yêu cầu nhiệt độ khác nhau.

SATS Coolport pharma handling

Là đối tác tin cậy cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không của bạn, GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin!