Với những người yêu mèo, muốn gửi mèo đi Canada thì việc tìm hiểu quy trình vận chuyển là điều vô cùng cần thiết. Để cung cấp thêm thông tin xung quanh vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn trong bài viết sau đây.

1, Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Trong thời gian ít nhất là 10 ngày trước khi gửi mèo đi Canada, các bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ cho chuyến bay sắp tới:

– Một quyển lý lịch song ngữ Việt/Anh ghi đầy đủ thông tin của em mèo: tên tuổi, giống, loài, đực hay cái, màu lông, đặc điểm riêng biệt…

– Sổ tiêm chủng ghi lịch trình tiêm vacxin (hãy đảm bảo em mèo của bạn được tiêm đủ vacxin trong thời hạn quy định).

– Giấy xác nhận sức khỏe: mèo không có biểu hiện bị dại, không mắc các loại bệnh có nguy cơ lây lan, truyền nhiễm.

– Giấy kiểm dịch động vật sống.

– Visa cho mèo, vé máy bay, giấy phép quá cảnh tại đất nước quá cảnh.

– Các loại giấy tờ thông quan, nhập cảnh cần thiết khác.

2, Chuẩn bị vật dụng cá nhân cho mèo

Trước khi lên máy bay gửi mèo đi Canada, bạn phải chuẩn bị cho mèo một chiếc lồng nhựa để nhốt cố định. Chuẩn bị thức ăn, nước uống, khăn lông và các vật dụng cá nhân để đảm bảo mèo được thoải mái, an toàn, khỏe mạnh nhất trong suốt cuộc hành trình.

3, Làm thủ tục và bay sang Canada

Khi tất cả các công việc trên được thực hiện, mèo sẽ được làm thủ tục, lên máy bay và bắt đầu chuyến hành trình sang Canada. Tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn mà mèo được sắp xếp ở vị trí nào, có người chăm sóc kèm theo trong chuyến bay hay không…

4, Giao nhận mèo ở Canada

Sau khi máy bay hạ cánh, các thủ tục hải quan, nhập cảnh tại sân bay sẽ được thực hiện. Bạn có thể đón em mèo ngay tại sân bay hoặc đón nhận tại địa chỉ riêng (phải đăng ký trước khi gửi mèo đi Canada).

5, Gửi mèo đi Canada ở đâu tốt nhất?

Trên đây là quy trình gửi mèo sang Canada thông thường, trong trường hợp bạn không tự tin làm tốt các thủ tục trên, hãy chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói của Tiến Việt Express. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu, cung cấp thông tin, còn toàn bộ các thủ tục còn lại sẽ được nhân viên của Tiến Việt đảm nhiệm.

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp của mình, Tiến Việt tự tin chăm sóc cực tốt cho mèo cưng, vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giao mèo tận tay người nhận tại Canada. Đặc biệt, mức chi phí để gửi mèo sang Canada được Tiến Việt đưa ra rất phải chăng, hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ gửi mèo đi Canada của Tiến Việt đang được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mang mèo sang Canada, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/