Có rất nhiều người băn khoăn thắc mắc rằng không biết nên gửi hàng đi mỹ bằng đường biển hay không, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Tiến Việt Express như thế nào? Hãy xem ngay giải đáp của chúng tôi sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Xem thêm:

Giải đáp cách xác định bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Tiến Việt Express

Cẩm nang gửi hàng đi mỹ

Lưu ý gửi hàng đi mỹ

1. Quy trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Tiến Việt Express uy tín – chất lượng

Tiến Việt Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những khách hàng mong muốn chuyển hàng đi Mỹ hay các nước khác trên thế giới.

Tại đây, dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển được Tiến Việt cụ thể hoá thành quy trình như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hoá từ khách hàng và đưa ra tư vấn cụ thể cho từng loại mặt hàng, thông báo giá cước cụ thể, thời gian vận chuyển…

  • Bước 2: Nhận hàng từ khách hàng, đóng gói và tiến hành vận chuyển sang Mỹ bằng đường biển.

  • Bước 3: trong suốt quá trình hàng hoá được vận chuyển, nhân viên từ Tiến Việt sẽ thường xuyên thông báo đến khách hàng lộ trình cũng như tình trạng hàng hoá nhằm giúp khách hàng an tâm hơn với dịch vụ tại Tiến Việt Express.

Mọi chuyến hàng của Tiến Việt Express đều được thực hiện theo quy trình chuẩn như trên nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

2. Lưu ý khi muốn gửi hàng hoá sang Mỹ bằng đường biển hiện nay

Lẽ hiển nhiên, bên cạnh sự tận tâm từ công ty vận chuyển, mỗi khách hàng cần có sự chú ý kỹ càng trong thông tin của hàng hoá cần vận chuyển nhằm hạn chế sự rủi ro như nhầm địa chỉ hay thất lạc hàng hoá.

Một số điều khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển bao gồm:

  • Nhãn hàng hoá: khách hàng cần phải để rõ các thông tin như tên cảng đến – thông tin người nhận (tên, số điện thoại và địa chỉ); lưu ý cho hàng hoá vận chuyển như hàng dễ vỡ hay không sử dụng móc…; cách vận chuyển hàng hoá, số lượng kiện hàng, kích thước và cân nặng của hàng hoá…

  • Tìm hiểu kỹ các loại danh mục bị cấm xuất khẩu ra khỏi cảng Việt Nam như vũ khí, động vật hoang dã, thuỷ sản quý hiếm, các di vật thuộc quyền sở hữu của nhà nước… Ngoài ra, đừng quên tìm hiểu thêm một số mặt hàng bị cấm nhập khẩu ở Mỹ.

  • Đừng quên mua bảo hiểm cho các loại hàng hoá: trên thực tế, trên khoảng cách hơn 13.000km đường biển, sẽ không có một ai chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, khách hàng cần có sự phối hợp với công ty hạn chế rủi ro bằng cách trang bị cho hàng hoá của mình các khoản bảo hiểm quốc tế cần thiết.

Như vậy, với thông tin cụ thể về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển của Tiến Việt trên, hy vọng khách hàng đã nắm được các nội dung cần thiết. Để nhận được sự hỗ trợ cụ thể và tận tình hơn về dịch vụ này, bạn có thể đến với chung tôi:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM