Malaysia có rất nhiều quy định về việc nhập hàng hóa. Để gửi hàng đến đất nước này, bạn cần nắm rõ quy định về hàng hóa gửi đi Malaysia. Từ đó, đảm bảo món đồ mình cần gửi tuân thủ những nguyên tắc, quy định về kích thước, khối lượng cũng như tính chất. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối trong khâu thủ tục và việc chuyển hoàn hàng đấy.

Quy định về kích thước và khối lượng hàng hóa gửi đi Malaysia

Ngoài tính chất hàng hóa thì kích thước, khối lượng là vấn đề cần quan tâm khi gửi hàng Quốc tế.

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ gửi hàng không giới hạn kích thước cũng như khối lượng gói hàng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là những mặt hàng có trọng lượng từ 45 kg trở xuống. Đối với hàng hóa có kích thước lớn hơn, khách hàng nên liên hệ với đơn vị chuyển phát để thỏa thuận mức giá chi tiết.

Phí vận chuyển cũng được tính theo kích thước gói hàng. Do đó bạn nên cố gắng đóng gói gọn gàng. Đồng thời tận dụng tối đa không gian đựng hàng hóa để tiết kiệm chi phí nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia – Áp dụng từ ngay 01.03.2021

bảng giá gửi hàng đi malaysia

Bảng giá trên đây đảm bảo những yếu tố sau:

 • Cước phí đã bao gồm thuế nhập khẩu hàng vào Malaysia.
 • Người nhận sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Bảng giá cước chuẩn gửi hàng đi Malaysia

Bạn có thể gửi hàng hóa sang Malaysia từ bất kỳ đâu. Tuy nhiên, nên tính toán để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chuyển hàng.

Chuyển hàng từ đâu đến Malaysia cho thuận tiện?

Hiện tại, gửi hàng đi Malaysia từ thành phố Hồ Chí Minh là cách thuận tiện nhất. Dưới đây là bảng giá ký gửi cho khách hàng tham khảo.

Ngoài ra, bảng giá này cũng chỉ áp dụng với những loại hàng hóa thông thường. Nếu có nhu cầu chuyển hàng đặc biệt, khách hàng nên liên hệ với đơn vị chuyển phát để được hỗ trợ và giúp đỡ về cước phí.

Có thể gửi hàng hóa đến những tỉnh vùng sâu vùng xa của Malaysia?

Hiện tại, việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi đã trở nên dễ dàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đến các tỉnh vùng sâu, vùng xa của Malaysia. Tùy địa điểm và loại hàng nhận, phụ phí sẽ được tính thêm một cách chi tiết. Khách hàng nên liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn cụ thể.

Những con đường gửi hàng đi Malaysia dễ dàng nhất

Nhờ sự phát triển của các phương tiện, việc chuyển hàng hóa đi Malaysia đã dễ dàng hơn. Hiện tại, chúng ta có rất nhiều con đường để thực hiện việc này.

Gửi hàng đi Malaysia thông qua đường biển

Số lượng tàu thuyền qua lại giữa Malaysia và Việt Nam khá lớn. Đặc biệt quy định về hàng hóa gửi đi Malaysia đường biển khá đơn giản. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa thông qua con đường này.

Ưu điểm của việc chuyển hàng qua đường biển

 • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng.
 • Thời gian, thủ tục nhận hàng hóa đơn giản.
 • Cước phí gửi hàng rẻ.
 • Có thể gửi hàng hóa với kích thước lớn không giới hạn.

Nhược điểm

Không phải địa điểm nào cũng có thuyền bè đi đến Malaysia. Do đó, khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng trung gian. Họ sẽ đứng gia giải quyết các thủ tục đồng thời đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Gửi hàng đi Malaysia thông qua đường hàng không

Đây là con đường chuyển hàng nhanh nhất hiện nay. Nhờ số lượng sân bay đến và đi lớn, việc này có thể thực hiện dễ dàng và đơn giản.

Ưu điểm của con đường này

 • Thời gian chuyển hàng bằng đường hàng không thường rất ngắn. Với đơn hỏa tốc, bạn có thể gửi nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.
 • Nhờ hàng rào an ninh của các sân bay, hàng hóa được đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.
 • Hiện tại, giá thành dịch vụ chuyển hàng theo đường hàng không cũng đã giảm nhiều. Không còn ở mức cao như trước nữa.

Nhược điểm

Để gửi theo đường hàng không, hàng hóa cần vượt qua những cuộc kiểm định tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng. Với những mặt hàng đơn giản, thủ công thì điều này không phải đơn giản. Do đó, mọi người cần lựa chọn hình thức chuyển hàng khác.

Làm thế nào khi không nắm rõ quy định về hàng hóa gửi đi Malaysia?

Những quy định trong việc gửi hàng đi nước ngoài khá rắc rối. Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể gặp nhiều vấn đề khó chịu trong khâu giải quyết thủ tục. Từ đó, tiêu tốn nhiều thời gian công sức cho việc này.

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn và cần chuyển hàng gấp, hãy liên hệ với một đơn vị chuyển hàng uy tín. Họ sẽ giúp bạn có được giải pháp chuyển hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Kết

Vận chuyển Quốc tế Tiến Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Malaysia, hãy liên hệ với Liên Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết quy định về hàng hóa gửi đi Malaysia là gì.

ship hàng đi singapore

gửi hàng đi singapore

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
 • Tell : 028 3636 9693
 • Call Center 1900 299 293
 • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
 • Email: info@tienvietexpress.com
 • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm
 • VAT Code 0314960843