Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đến các nước khác đang ngày một tăng. Nhu cầu tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín cũng theo đó tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu tương tự, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị gửi hàng uy tín nhất. Đảm bảo công việc của mình có thể hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một số đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu gửi hàng đi các nước trên thế giới đang tăng lên rất nhanh. Đây cũng là xu hướng tất yếu của nền kinh tế trong thời điểm này.

Nhu cầu chuyển hàng nước ngoài trong thực tế ra sao?

Thời gian gần đây, số lượng người Việt sinh sống và học tập tại nước ngoài đang tăng lên chóng mặt. Điều này tác động không nhỏ tới tình hình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu này, số lượng các đơn vị chuyển hàng cũng tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến lượng hàng hóa vận chuyển Quốc tế tại Việt Nam. Đó chính là nền thương mại điện tử phát triển nhanh chóng. Điều này giúp các doanh nghiệp Việt dễ dàng tiếp cận, giao dịch với khách hàng trên toàn thế giới.

Nhu cầu gửi hàng nước ngoài ngày càng tăng
Nhu cầu gửi hàng nước ngoài ngày càng tăng

Một số đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín nhất

Tìm kiếm một đơn vị gửi hàng uy tín rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian, chất lượng vận chuyển. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài đơn vị nổi bật, được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay nhé.

Tiến Việt Express

Tiến Việt là cái tên còn khá mới trong lĩnh vực chuyển phát. Tuy nhiên, đơn vị này đã từng bước tạo dựng được vị thế của mình  với chất lượng tuyệt hảo. Hiện tại, Tiến Việt được xem là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát.

Tiến Việt Express - đơn vị chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, uy tín, an toàn
Tiến Việt Express – đơn vị chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, uy tín, an toàn

DHL

DHL đã tham gia vào dịch vụ chuyển phát một thời gian dài. Doanh nghiệp này mang tới dịch vụ chuyển hàng Quốc Tế với nhiều ưu điểm. Những năm gần đây, dịch vụ của DHL có đôi chút chững lại trước sự phát triển nhanh chóng của những tên tuổi khác.

DHL
DHL

Viettel Post

Lấn sân sang lĩnh vực chuyển phát, Viettel nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Ông lớn này đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường. Tuy vậy, Viettel Post có danh mục chuyển hàng Quốc tế khá ngắn. Khách hàng đến với đơn vị này thường xuyên bị từ chối gửi hàng.

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội
Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Vietnam Post

VN Post được xem là ông lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Nhiều năm qua, thương hiệu này đã khẳng định được vị thế của mình. Tuy nhiên, VN Post có chính sách gửi hàng khá nghiêm ngặt. Điều này khiến khách hàng phải tiêu tốn không ít thời gian cho việc kiểm định chất lượng và độ an toàn của hàng hóa.

VN Post đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn nhất Việt Nam.
VN Post đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn nhất Việt Nam.

Thời gian gửi hàng đi nước ngoài là bao lâu?

Tùy địa chỉ người gửi và người nhận, thời gian vận chuyển hàng hóa có đôi chút thay đổi. Dưới đây là khoảng thời gian gửi hàng thông thường từ Việt Nam tới các khu vực trên thế giới.

Thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài phụ thuộc nhiều yếu tố
Thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài phụ thuộc nhiều yếu tố

Thời gian gửi hàng đi các nước châu Á

 Cùng trong khu vực châu Á, việc vận chuyển hàng giữa Việt Nam và các nước khác khá đơn giản. Mọi người cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi hàng khác nhau cho công việc của mình. Thời gian thông thường để hàng tới tay người nhận là từ 2 đến 4 ngày.

Thời gian gửi hàng đi các nước châu Âu

Với các nước châu Âu, thời gian gửi hàng thường là 3 đến 6 ngày làm việc. Điều này do khoảng cách vận chuyển xa, hình thức vận chuyển hạn chế. Đặc biệt, việc kiểm định hàng hóa tại các nước châu Âu cũng nghiêm ngặt hơn.

Thời gian gửi hàng đi các nước châu Mỹ

Hiện tại, việc chuyển hàng đi châu Mỹ đã dễ dàng hơn nhiều. Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Thời gian thông thường cho việc này là từ 3 đến 6 ngày làm việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng của Tiến Việt Express?

Mới thành lập được một thời gian ngắn, Tiến Việt đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Hiện tại, Tiến Việt Express đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu chuyển phát Quốc tế.

Hãy xem, vì sao Tiến Việt làm được điều tuyệt vời đó nhé.

  • Thời gian chuyển hàng ngắn, tuân thủ theo thỏa thuận với khách hàng.
  • Có chế độ bảo đảm chất lượng hàng hóa và đền bù trong những trường hợp xảy ra sự cố.
  • Chấp nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa với kích thước và khối lượng đa dạng.
  • Hiện tại, Tiến Việt Express là đơn vị có mức giá chuyển phát Quốc tế cạnh tranh bậc nhất thị trường.

Ngoài ra, Tiến Việt cũng dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết hay có số đơn hàng lớn. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn đấy.

Liên hệ với Tiến Việt Express ngay hôm nay

Hiện tại Tiến Việt đang dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Chúng tôi cũng hân hạnh được bầu chọn là một trong những đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín bậc nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng Quốc tế, gọi ngay cho Việt Tiến nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt