Úc là quốc gia với số lượng cư dân người Việt sinh sống đông đảo. Do đó, không ít người có mong muốn gửi quà sang Úc cho người thân hay bạn bè của mình, thậm chí là kinh doanh một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, khi gửi hàng đi Úc, bạn cần phải lưu ý điều gì? Hãy cùng Tiến Việt Express giải đáp nhé.

>> Xem thêm:

1. Một số điều cần biết khi gửi hàng đi Úc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, trong thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung đã ra đời rất nhiều công ty nhận chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyến hàng cũng có thể thành công thuận lợi. Đặc biệt, có rất nhiều người gặp phải tình trạng bị lừa đảo dẫn tới vừa mất đồ lại mất tiền. Chính vì vậy việc tìm ra được một địa chỉ uy tín là điều rất nhiều người cảm thấy băn khoăn.

Để giúp bạn gửi hàng đi Úc an toàn và hiệu quả, phía sau đây là một số lưu ý cần nhớ:

  • Chuyển phát nhanh đôi khi đến chậm hay lỗi không phải chỉ do từ phía nhà cung cấp mà còn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh khác. Vì vậy, nếu có vấn đề phát sinh, bạn cần bình tĩnh tìm hiểu lý do và phối hợp với bên công ty để chuyến hàng thành công tốt đẹp, vui vẻ.

  • Khi bưu phẩm hay kiện hàng bị thất lạc, bạn cần phải ngay lập tức khiếu nại trực tiếp tại công ty mà bạn chọn để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

  • Nhằm mang lại tỷ lệ thành công cao, bạn nên gửi hàng sang Úc vào buổi sáng hàng ngày để thư/kiện hàng của bạn tương ứng và phù hợp với thời gian chia thư/kiện hàng.

2. Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express?

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng cũng cần phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ ấy. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Tiến Việt Express, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Mức độ an toàn: có độ chính xác cao và bảo mật tuyệt đối. Các bưu phẩm của bạn khi gửi đi Úc đều được đóng gói cẩn thận theo từng phân loại hàng, vận chuyển an toàn với đầy đủ tính năng chống thấm nước, chống va đập và cháy nổ… Có văn bản và hợp đồng cam kết minh bạch, rõ ràng về dịch vụ khi vận chuyển hàng hoá sang Úc.

  • Thời gian chuyển phát nhanh hàng hoá sang Úc là nhanh nhất trên thị trường hiện nay, chỉ từ 1 đến 3 ngày đối với gói giao hàng nhanh.

  • Chi phí hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình vận chuyển sau khi ký hợp đồng.

Như vậy, hiện nay việc gửi hàng đi Úc đã không còn quá phức tạp hay khó khăn khi đã có Tiến Việt Express cùng bạn đồng hành. Và nếu như bạn còn bất kì băn khoăn thắc mắc nào hay đang có nhu cầu chuyển hàng đi Úc thì hãy đến ngay với chúng tôi tại

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM