Hiện nay, việc gửi chó đi Mỹ không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thuận lợi mang theo những “người bạn bốn chân” đến Mỹ, các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau.

1, Đảm bảo sức khỏe của chó cưng

Không phải tất cả các loại chó trên thế giới đều mang vào Mỹ. Mỹ có 1 danh sách khá dài các loài bị cấm nhập cảnh nên các bạn hãy lưu ý đến vấn đề này để không gặp rắc rối tại sân bay. Nếu bạn không biết hoặc cố tình, chú chó cưng có thể bị tiêu hủy hoặc đưa trả về Việt Nam với mức phí khá đắt đỏ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo sức khỏe cho chú chó cưng trước khi nhập cảnh vào Mỹ. Hãy chắc chắn rằng chú chó đã được tiêm chủng đầy đủ, không bị dại cũng như không mắc bất cứ một loại bệnh truyền nhiễm nào khi tới sân bay.

2, Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Để có thể gửi chó đi Mỹ, cần khá nhiều giấy tờ như:

– Lý lịch, thông tin của chó (song ngữ Việt/Anh).

– Sổ tiêm, lịch tiêm chủng vacxin.

– Giấy kiểm tra sức khỏe, giấy chứng nhận kiểm dịch động vật sống.

– Giấy phép quá cảnh (nếu chuyến bay cần quá cảnh trước khi đến Mỹ).

– Visa, giấy tờ để làm thủ tục hải quan Mỹ…

3, Chuẩn bị lồng nhựa

Bạn sẽ cần có một chiếc lồng vừa vặn để nhốt chó khi lên máy bay sang Mỹ. Những chiếc lồng này cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng hàng không. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng chiếc lồng vừa với kích thước, cân nặng, chiều cao để chó cưng có sức khỏe tốt nhất trong suốt cuộc hành trình.

4, Vấn đề chăm sóc khi gửi chó đi Mỹ

Vận chuyển chó sang Mỹ sẽ được thực hiện bằng máy bay nên các bạn cần chú ý chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó. Thức ăn, nước uống, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe… là những thứ không thể thiếu. Vì chó cưng là động vật sống nên chỉ cần một chút sơ suất, thiệt hại có thể là rất lớn.

5, Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Nếu các bạn không tự tin thực hiện tốt tất cả những vấn đề cần lưu ý bên trên, hãy chọn cho mình một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín như Tiến Việt để gửi chó đi Mỹ. Toàn bộ các loại giấy tờ, thủ tục sẽ được chúng tôi thực hiện. Những chú chó sẽ được nhận ngay tại nhà, được chuẩn bị lồng nhựa, vật dụng và chăm sóc tốt nhất để thật khỏe mạnh khi xuống sân bay.

Sau đó, khách hàng chỉ cần đón chó cưng tại Mỹ, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nào.

Nếu đang có nhu cầu hoặc đang cần tìm hiểu thông tin để gửi chó đi Mỹ, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM