Bạn có một chú mèo cưng, bạn đang chuẩn bị đi Mỹ nhưng không biết phải làm sao để mang “em” nó theo. Chúc mừng bạn, đây chính là bài viết dành riêng cho bạn. Tất cả những điều cần biết về gửi mèo đi Mỹ sẽ được chia sẻ ngay bên dưới.

1, Gửi mèo đi Mỹ có khó không?

Mỹ là một trong những quốc gia có quy định khá thoáng về việc nhập cảnh chó mèo, thú cưng. Vì thế bạn có thể yên tâm tìm hiểu quy định để mang theo mèo sang Mỹ. Sau đây là những điều cần biết về mèo khi lựa chọn dịch vụ gửi mèo đi nước ngoài , cụ thể là Mỹ.

Tuy nhiên, để “em” mèo của bạn có thể thuận lợi nhập cảnh Mỹ, cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

– Mèo không thuộc danh sách những loại mèo bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.

– Mèo có lý lịch, thông tin rõ ràng, cụ thể.

– Mèo được tiêm đầy đủ các mũi vacxin cần thiết.

– Mèo có sức khỏe tốt, không có biểu hiện mắc bệnh dại và những bệnh có nguy cơ lây lan, truyền nhiễm.

– Ngoài ra, bạn còn cần có đầy đủ các loại giấy tờ như: kiểm dịch động vật sống, visa, giấy tờ hải quan, nhập cảnh… mới có thể mang mèo vào Mỹ.

2, Gửi mèo đi Mỹ bằng phương tiện nào?

Hiện nay, phương tiện tốt nhất để gửi mèo sang Mỹ đó là máy bay. Bởi mèo là động vật sống nên việc di chuyển hàng chục nghìn cây số sang Mỹ cần được thực hiện nhanh chóng để đảm bảo sức khỏe, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

3, Gửi mèo đi Mỹ ở đâu uy tín?

Các bạn có thể tự mình chuẩn bị thủ tục rồi liên hệ với đơn vị vận chuyển, đơn vị hàng không để mang mèo sang Mỹ. Tuy nhiên, quy trình này sẽ khá khó khăn và rắc rối nên lựa chọn thông minh nhất đó chính là tìm đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín.

Tiến Việt Express chính là một gợi ý dành cho các bạn. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng, vận chuyển thực phẩm, mỹ phẩm, vận chuyển chó mèo… lâu năm, Tiến Việt sẽ khiến các bạn hài lòng. Dịch vụ đa dạng của Tiến Việt sẽ tiết kiệm thời gian, công sức cho các bạn, đảm bảo những chú mèo được khỏe mạnh trao tận tay người nhận tại Mỹ.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ của Tiến Việt, khách hàng sẽ không cần chuẩn bị thức ăn, nước uống, lồng nhựa và các vật dụng khác cho mèo vì đã có nhân viên của Tiến Việt đảm nhiệm.

4, Chi phí gửi mèo đi Mỹ là bao nhiêu?

Mức phí gửi mèo sang Mỹ của Tiến Việt sẽ được tính toán dựa trên kích thước, cân nặng, chiều cao của mèo, dựa vào loại hình dịch vụ khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chi phí còn được tính theo những yêu cầu đặc biệt của khách hàng và sẽ trao đổi cụ thể trước khi ký hợp đồng.

Nếu đang muốn gửi mèo đi Mỹ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/