Trong thời buổi hiện đại công nghệ số hiện nay, các dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng phổ biến và rộng rãi. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cửa hàng mở rộng quy mô kinh doanh của mình từ trong nước ra thị trường quốc tế. Nếu như việc làm ăn của bạn phát đạt, tại sao không nghĩ đến các dịch vụ gửi hàng đi Úc – quốc gia có số lượng người Việt Nam đông đảo?

Xem thêm: 

1. Tiến Việt Express – dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín hàng đầu hiện nay
Tiến Việt Express từ khi ra đời đến nay đã thực hiện vô số chuyến gửi hàng từ Việt Nam sang Úc với tỷ lệ thành công cao. Trong 10 năm hoạt động, với kinh nghiệm dày dặn và sự hết lòng vì công việc, Tiến Việt Express luôn phấn đấu để trở thành đơn vị tiếng tăm lừng lẫy trong hạng mục chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Đến với Tiến Việt Express, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại hình vận chuyển hàng hoá sang Úc như vận chuyển bằng máy bay, vận chuyển theo đường biển, vận chuyển bằng đường bộ… với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Bước đóng gói tại công ty cũng được thực hiện cẩn thận tại nhà để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ tiến độ gửi hàng đi Úc.

2. Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá sang Úc tại Tiến Việt Express

Hiện nay, không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tin cậy lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Úc. Chính vì vậy, không phải hiển nhiên mà Tiến Việt Express trở thành người bạn đáng tin cậy bởi nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn tâm huyết, trách nhiệm trong từng đơn hàng hoá được giao. Đây chính là cơ sở để bạn tin vào việc lựa chọn Tiến Việt Express khi gửi hàng đi Úc là hoàn toàn đúng đắn.

  • Cam kết thời gian giao hàng đúng với tiến độ ghi trong hợp đồng. Thời gian vận chuyển tại Tiến Việt Express cũng được đánh giá là vô cùng chóng vánh, chỉ trong 3 – 4 ngày kể từ khi bắt đầu vận chuyển tại Việt Nam.

  • Trong suốt thời gian giao hàng đến khi người nhận nhận được kiện hàng, phía công ty sẽ thường xuyên cho nhân viên báo lại cho bạn tiến độ cũng như lộ trình vận chuyển, tình trạng đơn hàng, đảm bảo trên suốt đường đi không xảy ra sự kiện không mong muốn gì.


Có thể thấy, trong thời buổi hiện nay, việc kinh doanh online quốc tế trong phạm vi các quốc gia lớn và đông người Việt như Mỹ, Úc, Pháp… đã không còn là điều khó khăn gì khi đã có dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Hãy lựa chọn Tiến Việt Express và dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi làm người bạn đồng hành của bạn trong hành trình ấy nhé.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến ngay với Tiến Việt Express tại:

Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

Email: info@tienvietexpress.com

Website: https://www.tienvietexpress.com/