Đồ điện tử hay các vật dụng cá nhân như bạn cũng biết thường sẽ có chi phí rẻ hơn nếu mua ở Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ có con du học tại Úc luôn có quan niệm gửi các loại đồ điện tử từ Việt Nam sang cho con để tiết kiệm chi phí. Vậy có những kinh nghiệm nào bạn cần biết để gửi đồ điện tử bằng chuyển phát nhanh đi Úc tại Tiến Việt Express?

1. Kinh nghiệm đóng gói hàng hoá điện tử khi chuyển phát nhanh đi Úc đơn giản và dễ dàng
Nếu như bạn chọn sử dụng các loại dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của các công ty với mặt hàng gửi là các loại đồ điện tử có giá trị lớn như máy ảnh, điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy trò chơi hay máy nghe nhạc, bạn cần phải đảm bảo việc đóng gói để chắc chắn kiện hàng của mình đến tay người nhận đúng thời gian quy định và không bị hư hỏng.

Bởi vì có giá trị cao nên việc dễ bị hư hỏng khi chịu va đập từ bên ngoài là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, cần phải đóng gói cẩn thận với đầy đủ chức năng chống va đập, chống thấm… để bảo vệ kiện hàng của bạn luôn trong điều kiện an toàn trong suốt thời gian vận chuyển hàng sang Úc. Bạn có thể tự gói hàng hoặc cũng có thể nhờ người từ công ty Tiến Việt Express giúp bạn. Việc này là hoàn toàn miễn phí với công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express.

Đối với những trường hợp muốn thực hiện đóng gói tại nhà trước khi gửi chuyển phát nhanh, nhằm chắc chắn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho đồ điện tử bạn muốn gửi, bạn nên lựa chọn túi nilon chống thấm nước và sau khi bao gói nilon cẩn thận, bạn hãy đặt vào thùng carton. Đừng quên đệm thêm xung quanh nhiều miếng đệm mút hay đệm xốp để chống va đập cho máy. Bạn cũng có thể sử dụng thùng xốp hay thùng gỗ chịu lực để có khả năng chống chịu tốt hơn.
 

2. Một số lưu ý khác khi chuyển phát nhanh hàng hoá sang Úc nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài kinh nghiệm đóng gói chuyển phát nhanh đi Úc các kiện hàng điện tử phía trên, bạn cũng cần phải lưu ý một số yếu tố sau:
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ nhận để đảm bảo việc gửi hàng đến đúng nơi cần.

  • Ngoài bảng giá cước chính do các công ty cung cấp, bạn còn cần phải để ý thêm có phát sinh thêm phụ phí đi kèm như phí xăng dầu và các phụ phí khác hay không. Ở Tiến Việt Express, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào.


Như vậy, với một số kinh nghiệm gửi đồ điện tử khi chuyển phát nhanh đi Úc phía trên đây, hy vọng bạn có thể thực hiện một chuyến hàng thành công cho người thân của mình tại Úc. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

Email: info@tienvietexpress.com

Website: https://www.tienvietexpress.com/