Bạn đang sinh sống, làm việc tại Mỹ và muốn mang chó đi Mỹ nhưng không biết phải làm sao? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển của Tiến Việt Express, những “người bạn 4 chân” sẽ đến bên bạn chỉ sau vài ngày.

1, Giới thiệu về dịch vụ mang chó đi Mỹ – TIẾN VIỆT EXPRESS

Tiến Việt Express là công ty có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài như: Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Riêng về dịch vụ vận chuyển đi Mỹ thì Tiến Việt nhận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc danh mục cấm của Mỹ như: chó mèo, nệm, tượng gỗ, bàn ghế, mỹ phẩm, quần áo…

Dịch vụ mang chó đi Mỹ là một trong những thế mạnh của Tiến Việt bởi với động vật sống thì không phải công ty nào cũng “dám” nhận vận chuyển. Tiến Việt với kinh nghiệm chuyển chó sang Mỹ nhiều năm nên nắm rõ những thủ tục, những quy định của Mỹ để giúp những chú chó được nhập cảnh nhanh nhất.

Hơn nữa, những nhân viên chuyên nghiệp của Tiến Việt sẽ chăm sóc cho những chú chó, giúp chúng đảm bảo an toàn về sức khỏe trong suốt chặng đường hàng nghìn km này.

2, Thủ tục mang chó đi Mỹ của Tiến Việt

Khi lựa chọn dịch vụ của Tiến Việt Express, quý khách cần thực hiện các thủ tục, quy trình sau đây:

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về chú chó cưng của bạn: thuộc giống gì, loại nào, đực hay cái, màu lông, chiều cao, cân nặng, chiều dài, dấu hiệu đặc biệt…

– Cung cấp sổ tiêm chủng, thông báo cho nhân viên của Tiến Việt nếu chú chó đang có vấn đề về sức khỏe để được tư vấn cụ thể.

– Sau đó, nhân viên của Tiến Việt sẽ tư vấn toàn bộ các thông tin, thủ tục, giấy tờ cần thiết khác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ ký hợp đồng, các công việc còn lại sẽ được Tiến Việt chuẩn bị.

– Khi đến ngày hẹn mang chó đi Mỹ, khách hàng đưa chó cưng của mình đến hoặc Tiến Việt đến nhà nhận chó. Những chú chó được đưa vào lồng với kích thước phù hợp, theo tiêu chuẩn quốc tế để chuẩn bị cho chuyến bay sang Mỹ.

– Sau thời gian nhanh nhất, khách hàng chỉ việc đón “em” chó cưng khỏe mạnh tại sân bay hoặc theo địa chỉ đã đăng ký sẵn với Tiến Việt.

3, Lưu ý khi mang chó đi Mỹ

– Có một quy định về những loại vật nuôi được nhập cảnh vào Mỹ nên trước khi gửi chó cưng của mình đi, khách hàng nên lưu ý tìm hiểu trước danh sách này để đảm bảo chú chó không nằm trong danh mục cấm.

– Hãy đảm bảo sức khỏe của chó cưng trước khi vận chuyển sang Mỹ, đảm bảo chú chó không bị bệnh dại hoặc bệnh truyền nhiễm để không gặp rắc rối khi làm thủ tục nhập cảnh Mỹ.

– Cung cấp cho Tiến Việt đầy đủ thông tin của người nhận bên Mỹ để đảm bảo những chú chó cưng được đến tay người nhận nhanh nhất.


Dịch vụ mang chó đi Mỹ trọn gói của Tiến Việt Express đã và đang đưa hàng nghìn chú chó sang Mỹ trong những năm vừa qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển chó cưng sang Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM