Bạn chuẩn bị gửi hàng hoá sang một quốc gia lớn như Canada và lo lắng không biết nên dùng vật liệu gì để đóng gói hàng hoá cho chắc chắn? Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài vật liệu chống sốc phổ biến để đóng gói hàng hoá khi chuyển phát nhanh đi Canada.

1. Top 2 vật liệu cực tốt đóng hàng đi Canada hiện nay

Chuyển phát nhanh đi Canada chắc chắn bằng màng xốp hơi

Màng xốp hơi còn được gọi là các cuộn bóng khí với tính năng giảm chấn và giảm sốc từ bên ngoài. Một số tên gọi khác của vật liệu này là xốp bọt khí, xốp bóp nổ hay xốp hơi bọc hàng. Thông thường, vật liệu này thường được dùng để đóng gói các mặt hàng giá trị cao như hàng hoá dễ vỡ, các thiết bị công nghệ cao hay các dụng cụ – vật liệu.

Vì sao màng xốp hơi lại có tính năng chống sốc? Đó là bởi vì trong màng xốp có cấu tạo từ các hạt bong bóng rất nhỏ, căng tròn và khá mềm. Đường kính trung bình của các bong bóng này dao động từ 5 đến 25 mm, màu trong suốt. Chính mật độ dày đặc của những hạt bong bóng này đã giúp màng xốp chống va đập và chống thấm nước tuyệt đối cho nhiều thiết bị điện tử, trở thành vật liệu phổ biến hàng đầu trong đóng gói hàng hoá chuyển ra nước ngoài.
 

Hạt mút chống sốc – vật liệu chuyên đóng gói có tính hiệu quả cao

Trong số các vật liệu chống sốc, mút có lẽ là loại vật liệu mang tính tối ưu cao nhất hiện nay trong nhiều dịch vụ giao hàng và chuyển phát nhanh đi Canada. Với nhiều thiết kế phong phú, đa dạng phù họp với nhiều hình dạng và kích thước hàng hoá, ưu điểm nổi trội của loại mút xốp này là khả năng chống thấm – chống sốc với tỷ lệ cao. Không những vậy, trọng lượng của mút tương đối nhẹ nên bạn không cần phải lo lắng về khối lượng hành lý khi vận chuyển đường dài.

Vật liệu này thường xuyên được sử dụng cho các mặt hàng có trọng lượng thấp và dễ vỡ, dễ hư hỏng như các thiết bị – linh kiện điện tử, tivi, máy ảnh kỹ thuật số hay các vật liệu đồ điện gia dụng hàng ngày.

Ngoài ra, loại hạt này còn có khả năng chống ẩm rất tốt. Điều này đảm bảo cho các đồ vật, hàng hóa của bạn không gặp phải hiện tượng bị ẩm mốc qua quá trình vận chuyển quá lâu.

 

2. Địa chỉ đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Canada uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được một địa chỉ uy tín và có mức giá thành phù hợp. Và Tiến Việt Express chính là một nơi bạn có thể tin tưởng được.

Tại Tiến Việt Express, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada tốt nhất, an toàn và nhanh chóng. Đồng thời, mọi vật liệu sử dụng để đóng gói hàng hóa đều là vật liệu tốt, chất lượng để không gây ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn.

Như vậy, bài viết đã gợi ý cho bạn đọc 2 vật liệu chính được sử dụng trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, đặc biệt là trong các chuyến đường dài như chuyển phát nhanh đi Canada. Bạn đọc nếu đang có nhu cầu tự đóng gói kiện hàng của mình thật chắc chắn và an toàn, hãy tham khảo ngay 2 vật liệu trên để công việc chuyển phát thêm thuận lợi nhé.

Để lựa chọn địa chỉ uy tín chuyển hàng đi Canada thì hãy đến ngay:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vnwww.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM