Chat với chúng tôi

Chia sẻ bạn bè

Lưu ý khi gửi thú cưng ra nước ngoài

Thứ 7 | 24/12/2016 - Lượt xem: 1564
Bạn đang boăn khoăn không biết gửi thú cưng ra nước ngoài thì cần phải làm sao? Nasa Express sẽ cung cấp giúp bạn một số thông tin hữu ích khi gửi thú cưng ra nước ngoài như sau:
– Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết: giấy phép xuất, nhập, quá cảnh, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm phòng dịch,…
– Chuẩn bị lồng đạt chuẩn có đáy chống thấm nước, được trang bị khóa bảo vệ và có kết cấu đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn để phòng tráng việc gửi thú cưng ra nước ngoài.
– Chuẩn bị đầy đủ thức ăn và nước uống trong suốt quá trình vận chuyển
– Cần chuẩn bị cho thú cưng giấy cho phép nhập cảnh và những giấy tờ khác theo quy định của các nước nhập cảnh.
– Chỉ có những động vật cảnh có sức khỏe tốt và không có mùi hôi khó chịu mới được chấp nhận vận chuyển. Những động vật cảnh có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.
Không phải tất cả các giống loài đều được phép đi máy bay. 1 số loài mũi hếch sẽ bị từ chối vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế. 
– Hãng Hàng Không luôn cầu các hành khách phải chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển mà nguyên nhân do chính vật nuôi tự phát. 

Nasa Express đang cung cấp dịch vụ gửi thú cưng ra nước ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển những ” bé cưng” an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ trọn gói, tư vấn và thực hiện mọi thủ tục gửi thú cưng ra nước ngoài cho bạn.
 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 36
Hôm nay: 372
Hôm qua: 807
Trong tuần: 6636
Trong tháng: 22309
Tổng số: 122585