Chuyển phát nhanh đang dần trở thành xu hướng gửi hàng quốc tế của rất nhiều người hiện nay. Tốc độ và chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh được chứng minh qua từng ngày với rất nhiều chuyến hàng thành công. Tuy nhiên, nếu đến một đất nước xa xôi như Canada, khách hàng nên lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh đi Canada như thế nào?

1. Những khách hàng nên thực hiện chuyển phát nhanh đi Canada bằng gói cước tiết kiệm
Gói cước chuyển phát tiết kiệm xuất hiện ở hầu hết các đơn vị vận tải quốc tế. Đây cũng là gói cước có chi phí thấp nhất trong số các gói cước được Tiến Việt Express cung cấp đến khách hàng.

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada thường sử dụng phương tiện máy bay. Khoảng cách từ Việt Nam đến Canada là hơn 12.000 km. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hàng, hầu hết đều được thực hiện bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển dao động từ 7 – 14 ngày tùy theo tình trạng đơn hàng. Do đó, nếu bạn là một trong số các đối tượng sau, gói tiết kiệm thật sự là gói vận chuyển lý tưởng cho bạn:

  • Bạn không cần phải chuyển phát gấm hàng hóa đến địa chỉ người nhận.

  • Bạn mong muốn chuyến hàng của mình an toàn đến tận tay người nhận.

  • Bạn không phải tốn quá nhiều kinh phí.

2. Gói chuyển phát siêu tốc dành cho những đối tượng nào?

Gói chuyển phát siêu tốc hàng hóa đến Canada thường được thực hiện gấp trong 3 – 5 ngày. Ở gói cước này, mọi quy trình đều được thực hiện theo đúng quy chuẩn như ở gói cước tiết kiệm, tuy nhiên mọi sự kiện đều diễn ra nhanh chóng và cấp tốc, đảm bảo chuyến hàng đến tận nơi theo yêu cầu người gửi đúng tiến độ. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà chi phí cho gói chuyển phát nhanh đi Canada này khá đắt, có thể gấp 2 – 3 lần so với chi phí của gói tiết kiệm tùy theo từng thời điểm.

Vậy những đối tượng nào nên sử dụng gói cước chuyển phát cấp tốc?

  • Thứ nhất, bạn là khách hàng cần chuyển phát 1 gói hàng đến Canada trong thời gian ngắn.

  • Thứ hai, bạn mong muốn chuyến hàng được thực hiện trong điều kiện an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, ở Tiến Việt Express, bạn cũng có thể thực hiện vận chuyển hàng đi Canada theo thời gian hẹn trước để gói hàng được giao đến tay người nhận vào đúng thời điểm mong muốn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất dựa trên yêu cầu của bạn. Đặc biệt, mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lý và mang đến được sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Như vậy, với một số thông tin về loại hình thức chuyển phát nhanh đi Canada phía trên đây, hy vọng khách hàng đã chọn được cho mình loại hình phù hợp theo các điều kiện cụ thể của bản thân. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada thì hãy đến ngay với Tiến Việt tại:

Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

Email: info@tienvietexpress.com

Website: https://www.tienvietexpress.com/