Chó là động vật sống nên quá trình vận chuyển chó đi Canada cần được thực hiện thật nhanh chóng để đảm bảo sức khỏe và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nhưng làm sao để quá trình này được thực hiện nhanh nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây.

1, Tìm hiểu kỹ thông tin vận chuyển chó đi canada

Ngay khi có kế hoạch vận chuyển chó đi Canada, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về vấn đề này. Đó không chỉ là danh sách các giống chó được nhập vào Canada, danh sách hãng hàng không nhận vận chuyển chó mà còn là các loại thủ tục, giấy tờ, đồ dùng cần thiết…

Việc tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục được thuận lợi, đảm bảo sức khỏe, an toàn, giúp chó cưng thuận lợi nhập cảnh vào Canada.

 

2, Chuẩn bị sẵn giấy tờ cho chó đi canada

Khi vận chuyển chó đi Canada, bạn sẽ phải xuất trình rất nhiều loại giấy tờ như: lý lịch của chó, sổ tiêm chủng vacxin, giấy xác nhận sức khỏe, giấy kiểm dịch động vật sống, visa, giấy tờ hải quan, thông quan… Chỉ cần thiết một trong số các loại giấy tờ cần thiết ấy, bạn sẽ gặp rắc rối, thậm chí, chó cưng có thể bị trả về Việt Nam với chi phí rất cao.

Vì thế, trước khi chuyến bay xuất phát ít nhất là 10 ngày, hãy chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ thiết yếu đó.

 

3, Học hỏi kinh nghiệm vận chuyển chó đi Canada

Để quá trình chuyển chó sang Canada được diễn ra nhanh nhất, các bạn còn cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Đó là cách chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, cách làm thủ tục, cách huấn luyện, cách chăm sóc chó và thậm chí là cách điền hợp đồng và giao nhận chó tại Canada…

 

4, Vận chuyển chó đi Canada nhanh nhất với Tiến Việt Express

Ngoài ra, còn một cách vận chuyển chó sang Canada cực nhanh nữa đó là liên hệ với dịch vụ gửi chó đi Canada trọn gói của Tiến Việt Express. Tiến Việt Express là công ty chuyên vận chuyển chó mèo đi Canada, Mỹ, Úc, Nhật… uy tín nhất tại khu vực Hồ Chí Minh hiện nay. Dịch vụ vận chuyển trọn gói của Tiến Việt đã đưa hàng nghìn chú chó cưng từ Việt Nam sang Canada.

Với tiêu chí hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm trọng, Tiến Việt luôn không ngừng cố gắng cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách. Đến với dịch vụ vận chuyển chó sang Canada của Tiến Việt, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, còn lại toàn bộ giấy tờ, thủ tục, thức ăn, nước uống… sẽ do Tiến Việt đảm nhiệm.

Sau thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được đón chó cưng của mình tại địa chỉ đã đăng ký trong hợp đồng. Đặc biệt, chi phí gửi chó đi Canada của Tiến Việt rất thấp, rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu có nhu cầu vận chuyển chó đi Canada, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com 
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM