Kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi mỹ hãy liên hệ 0938 134 818 để được tư vấn ship hàng qua mỹ nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ

Hình thức Chuyển hàng đi mỹ phổ biến nhất hiện nay tai TPHCM

Hiện nay, nhu cầu ship hàng qua mỹ là rất lớn, kéo theo đó là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất đa dạng được mở ra. tổ chức, mỗi hình thức vận tải hàng hóa đi Mỹ lại có những ưu nhược điểm riêng khiến khách hàng băn khoăn, không biết lựa chọn cách nào là tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này, hãy theo dõi bải đọc dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin cho mình.
1, Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Đây là hình thức vận tải truyền thống, có độ an toàn cao, mức giá rất rẻ lại không hạn chế về chủng loại cũng như số kg và số đo của hàng hóa. Bởi vậy nên hình thức này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, gửi hàng bằng đường sea có hạn chế là thời gian giao hàng khá dài ngày, không phù hợp với những hàng hóa cần gấp.

2, Gửi hàng đi Mỹ bằng đường VietnamPost

Bưu điện được xem là đơn vị vận tải phổ biến nhất tại Việt Nam với độ phủ sóng trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Khi bạn có nhu cầu , chỉ cần ra những bưu điện gần nhất, thực hiện theo các bước quy định và phải trả một mức phí là sẽ gửi được hàng. Tuy nhiên, hình thức gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cũng còn tồn tại rất nhiều hạn chế đó là: thời gian gửi không nhanh, nhân viên phục vụ chưa được niềm nở…Nhất là khi có vấn đề xự cố nào đó xảy ra với hàng hóa thì thủ tục rất lằng nhằng, rắc rối mà câu trả lời nhận được đôi khi không hề thỏa đáng.
3, Gửi hàng đi Mỹ bằng đường chuyển phát nhanh
Hiện nay có khoảng gần 30% số khách hàng gửi hàng đi mỹ giá rẻ quan tâm đến hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Theo đó, hình thức này lại được chia ra thành chuyển phát nhanh hàng không và gửi hàng hàng không thông thường.
Nếu bạn chọn chuyển phát nhanh, hàng sẽ được thu và phát tại địa điểm yêu cầu. Còn nếu gửi hàng hàng không thông thường thì hiểu đơn giản là hàng sẽ được gửi từ sân bay đến sân bay.

4, Gửi hàng đi Mỹ qua công ty dịch vụ

Ngoài các hình thức phổ biến kể trên thì hiện nay, các công ty dịch vụ nhận chuyển hàng được mở ra rất nhiều, rút ngắn thời gian cũng như giảm bớt thủ tục cho khách hàng. Bạn có thể chuyển hàng đi Mỹ qua các công ty lớn nổi tiếng như: DHL, TNT, UPS, Fedex…Mỗi công ty vận chuyển này lại có một ưu và nhược điểm riêng, có công ty chuyển hàng nhanh thì giá đắt, có công ty thì thủ tục rắc rối…nên bạn cần cân nhắc thiệt hơn để lựa chọn công ty tốt nhất.

5, Chuyển hàng đi Mỹ qua công ty Tiến Việt Express

Trong tất cả các hình thức gửi hàng kể trên thì nhờ công ty dịch vụ dường như là đem đến nhiều ưu điểm nhất. Nhưng thay vì mất thời gian tính toán chi ly về chi phí, phân tích các mặt thiệt hại thì bạn chỉ cần một vài thao tác cực đơn giản bằng cách lựa chọn công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiên Việt (Tiến Việt Express).
Bởi Tiến Việt Express chính là một đại lý chính thức của các hãng DHL, TNT, UPS, Fedex…nên khách hàng sẽ được tiếp cận những ưu điểm tuyệt vời nhất trong dịch vụ của các hãng này. Khi có nhu cầu gửi hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ, gọi là các nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn hình thức gửi hợp lý với mức giá phải chăng. Hàng hóa sẽ được chuyển đi Mỹ bằng máy bay, bảo hiểm hàng hóa 100%, chuyển hàng đến tận tay người nhận theo đúng thời gian đã cam kết.
Với dịch vụ của Tiến Việt Express, khách hàng có thể gửi đi US tất cả các loại hàng hóa như: giấy tờ, hồ sơ, quần áo, giày dép, hàng thủ công, mỹ phẩm, thực phẩm, bàn ghế, đồ điện tử, thuốc…cùng nhiều mặt hàng khác.
Trên đây là các hình thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu chuyển hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.
chuyển serum đi mỹ

chuyển serum đi mỹ

ship áo quần đi mỹ

ship áo quần đi mỹ

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com – www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com