Canada là một quốc gia lớn và phát triển, thu hút vô số du học sinh đến đây để du học. Nhiều người Việt Nam cũng lựa chọn đất nước này để an cư. Chính do vậy mà nhu cầu gửi hàng cho người thân tại Canada ngày càng tăng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có một số mặt hàng bạn không nên tự đóng gói khi chuyển hàng đi Canada. Điển hình là 2 mặt hàng phổ biến dưới đây.

1. Mặt hàng công nghệ cao, đồ linh kiện điện tử

Các mặt hàng này thường có giá trị rất cao trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Để tiết kiệm chi phí cho chúng, nhiều người chọn mua tại Việt Nam và đóng gói gửi sang Canada.

Trên đoạn đường dài 12000km, tất nhiên không ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong suốt chuyến hàng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho kiện hàng của bạn, hãy nhờ sự trợ giúp trong khâu đóng gói hàng hoá tại các công ty – đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín. Ở đây, hàng của bạn sẽ được công ty trang bị đầy đủ các loại vật liệu chống sốc, chống va đập và chống thấm nước, giữ cho chúng luôn ở trạng thái an toàn nhất.

Cũng tương tự như lý do này, một số mặt hàng dễ vỡ như tượng, đồ gốm sứ, tranh đá quý… cũng cần được sự đóng gói chuyên nghiệp từ các công ty, tạo sự an tâm cho khách hàng. Tại các công ty này họ có các nguyên liệu đóng gói chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn của các vật dụng của bạn.
 

2. Các loại chất lỏng hay mặt hàng dễ cháy nổ nguy hiểm

Đây đương nhiên là phân loại hàng có tính nhạy cảm cao. Do đó, các công ty chuyển phát chỉ chấp nhận giúp bạn vận chuyển chúng nếu do chính tay họ đóng gói. Không những trong khâu đóng gói hàng hoá, mà ở các giai đoạn khác như vận chuyển ra sân bay hay lên xuống máy bay, giao hàng đến nơi người nhận… cũng được các công ty uy tín cẩn thận đến từng chi tiết.

Nếu như bạn đang cần chuyển hàng đi Canada với phân loại hàng tương tự như trên, cách tốt nhất là hãy giao mọi thứ cho công ty vận chuyển lo liệu và chi trả chi phí cho sự lo liệu ấy. Việc đóng gói không đúng tiêu chuẩn không những khiến mặt hàng của bạn dễ hư hỏng mà còn gây nguy hiểm cho các kiện hàng, bưu phẩm cùng được vận chuyển. Thậm chí, chúng còn có thể gây trở ngại cho toàn chuyến bay.

Như vậy, có thể thấy không phải bất kỳ mặt hàng nào cũng có thể tự đóng gói tại nhà. Một số mặt hàng đã nêu trong bài viết là điển hình cho điều ấy. Hãy yên tâm tin tưởng giao các loại hàng này cho công ty Tiến Việt Express của chúng tôi – đóng gói đúng quy chuẩn – chất lượng và vận chuyển đúng hẹn sẽ giúp việc chuyển hàng đi Canada của bạn thành công thuận lợi. Và nếu như bạn đang có mong muốn chuyển hàng thì hãy đến ngay với Tiến Việt Express tại:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com 
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM