Bạn có biết thủ tục vận chuyển chó đi Canada được thực hiện như thế nào không? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây cùng chúng tôi nhé.

1, Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ để vận chuyển chó đi Canada

Để có thể mang chó sang Canada, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ kể sau:

– Lý lịch chó cưng: thông tin cơ bản về tên, tuổi, giống, loài, màu lông, đực hay cái, đặc điểm nhận dạng…

– Sổ tiêm chủng: đảm bảo chó cưng đã được tiêm vacxin đầy đủ.

– Giấy xác nhận sức khỏe.

– Giấy kiểm dịch động vật sống.

– Giấy phép quá cảnh tại đất nước sẽ quá cảnh.

– Visa, vé máy bay cùng các loại giấy tờ thông quan, nhập cảnh khác…

 

2, Chuẩn bị lồng nhốt và thức ăn, nước uống

Khi đã đầy đủ giấy tờ, trước khi cho chó cưng lên máy bay, bạn phải nhốt chó vào lồng (nên sử dụng lồng nhựa), chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống và các vật dụng cần thiết khác. Để đảm bảo vấn đề vệ sinh trong chuyến bay, bạn bắt buộc phải dùng lồng có lót sàn và nên cho chó cưng ăn thức ăn hạt dạng khô.

3, Lên máy bay

Khi mọi công tác chuẩn bị vận chuyển chó đi Canada đã sẵn sàng, bạn xuất trình giấy tờ và cho em ấy lên máy bay, bay sang Canada.

 

4, Giao nhận chó tại Canada

+ Nếu hình thức vận chuyển bạn chọn là cho chó cưng đi cùng cabin hoặc gửi dưới dạng hành lý ký gửi, bạn sẽ phải tự làm thủ tục khi quá cảnh và khi nhập cảnh Canada.

+ Còn nếu bạn chọn gửi Cargo, đơn vị vận chuyển sẽ lo toàn bộ thủ tục, bạn chỉ cần chờ đón em chó ở sân bay hoặc theo địa chỉ đã đăng ký sẵn khi làm hợp đồng.

 

5, Làm thế nào để vận chuyển chó đi Canada dễ dàng nhất?

Nếu bạn không muốn mất thời gian làm hồ sơ, giấy tờ, hãy tìm đến dịch vụ gửi chó đi Canada của Tiến Việt Express. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chọn dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ luật lệ, nắm rõ quy định của Canada nên việc xin giấy tờ, làm thủ tục hải quan, nhập cảnh sẽ được diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi. Hơn thế nữa, lồng nhốt, thức ăn, nước uống, khăn lông hoặc các vật dụng cần thiết theo nhu cầu sẽ được Tiến Việt chuẩn bị. Nhờ đó, chó cưng của bạn sẽ có cảm giác thoải mái và đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong suốt cuộc hành trình.

Chi phí vận chuyển chó đi Canada mà Tiến Việt đưa ra cũng rất thấp. Vì thế, nếu đang có nhu cầu mang chó sang Canada, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ các bạn nhé:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com 
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM