Tết đến là thời gian mà các thành viên trong gia đình tụ họp với nhau sau một năm dài xa cách. Nói là vậy nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể sum họp cùng gia đình vào ngày Tết. Đây cũng là nguyên nhân xuất hiện sự “chuyển phát hàng hóa” ra nước ngoài. Nếu như bạn có người thân ở Canada và muốn gửi quà Tết cho họ thì đừng quên các mẹo gửi hàng đi Canada giá rẻ dưới đây.

Xem thêm:

 

1. Lên kế hoạch gửi hàng từ sớm để nhận được hàng nhanh chóng

Theo nhiều thống kê qua các năm, mùa Tết luôn chiếm số chuyến hàng gửi sang nước ngoài đông đảo. Chính vì vậy, nếu chọn thời điểm cận Tết để bắt đầu gửi chuyển phát nhanh sang Canada, kiện hàng của bạn sẽ có nguy cơ đến nơi không đúng tiến độ, bị va chạm, hư hỏng hay thất lạc. Do đó, bạn cần lên kế hoạch từ sớm để việc vận chuyển hàng hóa thành công thuận lợi.

Cụ thể hơn, trước mùa Tết khoảng 1 tháng, hãy sắm tất cả vật dụng và hàng hóa muốn gửi, tiến hành đóng gói kỹ càng rồi giao cho bên công ty chuyển phát. Lúc này, bạn có thể chọn gói gửi hàng hẹn giờ để chuyến hàng của bạn có thể đến nơi đúng như dự kiến, không quá sớm cũng không quá muộn sau Tết.

2. Lựa chọn địa chỉ công ty vận tải uy tín để gửi hàng đi Canada giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường trong nước nói riêng đã thành lập vô số công ty – đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa sang nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh, Nga, Mỹ hay Canada. Chi phí nhận vận chuyển của mỗi công ty cũng không giống nhau. Do đó, nếu bạn muốn chuyển phát hàng đi Canada với mức giá phải chăng và dịch vụ chất lượng, tất nhiên uy tín của đơn vị là điều không thể không quan tâm. Bạn cần phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm, có tên tuổi đàng hoàng và đưa ra được bảng giá cụ thể để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tiến Việt Express với hơn 10 năm tuổi đời là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong các chuyến phát nhanh hàng hóa sang các quốc gia. Mỗi năm, đơn vị này đã nhận chuyển phát đến hơn 1 triệu chuyến hàng, trong đó nhiều chuyến hàng có địa chỉ nhận tại đất nước Canada. Đây cũng là công ty vận tải cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói gửi hàng, tùy theo từng nhu cầu của khách gồm:

  • Gói gửi hàng cấp tốc trong 3 ngày.
  • Gói gửi hàng tiết kiệm.

  • Gói gửi hàng hẹn giờ tùy ý.

Với quy trình đóng gói vận chuyển đúng chuẩn và chuyên nghiệp, Tiến Việt Express đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách hàng với niềm tin tưởng, hài lòng tuyệt đối.
Như vậy, với các mẹo phía trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thể gửi hàng đi Canada giá rẻ vào mùa Tết bận rộn, sôi nổi. Và nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Canada thì hãy đến ngay với chúng tôi tại:
Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM