gửi hàng đi mỹ

Gửi Tranh đi Mỹ An Toàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tranh đi Mỹ, vận chuyển tranh đi Mỹ với sự đa dạng về các mặt hàng gửi, Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu gửi tranh đi Mỹ giá rẻ của quý khách.

Báo giá: Để có thể biết được giá gửi tranh đi Mỹ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất 0938 993 766.

–  Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí để đóng gói gửi tranh đi Mỹ.

Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa gửi tranh đi Mỹ giá rẻ , chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:

  • Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ giá rẻ.
  • Dịch vụ chuyển tiết kiệm gửi tranh đi Mỹ.
  • Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm gửi tranh đi Mỹ.
  • Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ đường biển giá rẻ.

– Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi tranh đi Mỹ giá rẻ, vận chuyển tranh đi Mỹ sang làm quà cho bạn bè người thân hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chỉ cần bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, chúng tôi sẽ có nhân viên tới nhận tận nơi, cân đo và báo giá trực tiếp tại nhà.  Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ gửi tranh đi Mỹ giá rẻ,

Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express hoàn toàn tự tin rằng hàng hóa của các bạn sẽ đến tay người nhận nhanh nhất, với mức chi phí rẻ nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài ra không chỉ có dịch vụ gửi tranh đi Mỹ giá rẻ, Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express còn cung cấp nhiều dịch vụ gửi các mặt hàng khác như gửi quần áo đi Mỹ, giày dép, đồ dùng sinh hoạt, gửi chứng từ hồ sơ…một cách đơn giản, với giá cước rẻ hơn, rẻ nhất thị trường TPHCM thông qua các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Gửi Tranh đi Mỹ

This is the image description

Gửi Tranh đi Mỹ giá rẻ

chuyển tranh đi mỹ

Xem thêm:

Cửi hàng đi Đài Loan giá rẻ