Chứng từ gửi đi Mỹ là gồm những loại giấy tờ nào?

Chứng từ gửi đi Mỹ gồm những giấy tờ như: lá hộ chiếu, hồ sơ du học, hợp đồng, cites, hcco, các loại chứng từ,… dưới mức 2kgs thì tất cả xếp vào chứng từ.

  • Bạn đang muốn gửi chứng từ đi Mỹ cho đối tác, cho con em, người thân bạn bè ở Mỹ ? Bạn đang phụ trách mảng gửi chứng từ đi nước ngoài cho công ty, Bạn muốn tìm công ty vận chuyển chứng từ đi Mỹ uy tín, nhanh chóng, an toàn.
  • Chuyển phát nhanh Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ du học, chứng từ,hàng hóa đi Mỹ (USA) bằng dịch vụ của các hãng DHL , UPS , Fedex, TNT và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, hàng không, đường biển khác.
gửi thư đi mỹ

 

Gửi chứng từ đi Mỹ uy tín

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ yêu cầu : địa chỉ, tên đường, tên phố chính xác, tên người nhận, số điện thoại liên lạc và các thông tin khác mà bạn có thể cung cấp.

Thời gian vận chuyển: Đối với chứng từ đi Mỹ (USA) thời gian khoảng 2-3 ngày.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định và luật lệ bên Mỹ, chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất.

gửi thư đi Mỹ

Do đó tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ của Tiến Việt Express đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất .

Chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng đi Mỹ  như :

  • Vận chuyển Động vật sống thú cưng chó mèo đi Mỹ .
  • Gửi hàng cồng kềnh : gửi nệm đi Mỹ, bàn ghế, tủ giường, nội thất gỗ đi Mỹ….
  • Gửi hàng dễ vỡ đi Mỹ : chén dĩa sứ, thủy tinh, tượng gốm sứ, tượng gỗ, tranh thêu, tranh đá,tranh vẽ…..
  • Gửi máy móc đi Mỹ : Linh kiện điện tử,máy xay thịt, máy ép nước mía, các loại máy tự chế, máy móc khác ….
  • Gửi Quần áo đi Mỹ với giá cước cực rẻ : gửi quần áo, giày dép, đồ dùng, dụng cụ gia đình…..

ĐẶC BIỆT : nhận gửi thực phẩm đi Mỹ ,Mỹ phẩm, Thuốc Nam, thuốc Bắc và 1 số loại thuốc tây cùng các mặt hàng quê  hương khác như :  bột nghệ, bột sắn, ngũ cốc , Khô tôm, khô cá, Khô Mực …..

Thống kê hàng năm cho thấy Tiến Việt Express đã vận chuyển hàng triệu gói hàng của doanh nghiệp Việt Nam cho các công ty bên Mỹ như Amazon, Ebay US…

Hàng chục các gian hàng của người Việt trong Siêu thị Phước Lộc Thọ -Little Saigon  tại bang California cùng nhiều tiệm Nail trong các bang ở Mỹ là khách hàng quen thuộc của Tiến Việt Express trong suốt nhiều năm qua… hàng trăm gói quà cho kiều bào khắp các bang ở Mỹ và hàng ngàn lô hàng lớn bé đã được Tiến Việt Express  gửi đi Mỹ an toàn.

Tìm ở đâu 1 nơi gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và Uy Tín hơn Tiến Việt Express giữa hàng trăm công ty đại lí Chuyển Phát Nhanh mà bạn thấy.

 

Vận chuyển hàng Việt Nam đi MỸ  tại Tiến Việt Express đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi MỸ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ, Nhân viên tư vấn gửi hàng như thế nào để cho có lợi cho khách hàng (đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, biếu, tặng người thân của mình ở Mỹ), làm gắn kết tình đoàn kết với những người Việt xa quê, Tiến Việt Express mang những sản phẩm ĐẶC SẢN của Việt Nam đi Mỹ và khắp nơi trên thế giới bằng phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.

Tiến Việt Express cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi MỸ (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).

Tiến Việt Express hỡ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành (nhân viên có mặt sau 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng).

Nếu trường hợp nhân viên Tiến Việt express không đến kịp thi sẽ có nhân viên gọi đến để báo tình trạng.

Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Tiến Việt Express theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi MỸ của Tiến Việt Express.

Xem thêm:

Gửi đồ đi mỹ qua bưu điện