Chuyển phát nhanh đi UAE. Liên hệ 0938 134 818 để được tư vấn và báo giá hàng chuyển đi UAE 

Dubai là một trong các vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và cũng là thành phố lớn nhất của quốc gia này (thường được gọi là Thành phố Dubai).
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Dubai tại Công ty Tiến Việt  khách hàng có thể gửi được đa dạng các mặt hàng đi Dubai. Những mặt hàng chủ yếu thường được gửi đi Dubai bao gồm:
– Chứng từ: hồ sơ, giấy tờ, hộ chiếu.
– Hàng hóa: hàng mẫu, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn.

Ngoài ra, quý khách còn có thể an tâm khi gửi hàng đi Dubai với những mặt hàng như sau:
– Quà tặng: quần áo, giày dép, khăn choàng, đồ trang sức, vật phẩm phong thủy, đồ thủ công mỹ nghệ…
– Hàng mỹ phẩm, hàng điện tử, điện thoại, iphone, ipad..
– Hàng khó, hàng nguy hiểm.

Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu thế giới như: chuyển phát nhanh DHL đi Dubai, chuyển phát nhanh UPS đi Dubai, chuyển phát nhanh FedEx đi Dubai, chuyển phát nhanh TNT đi Dubai, Công ty Tiến Việt  mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát đảm bảo, uy tín nhất với mức chiết khấu lên đến 30-50% so với hãng chuyển phát nhanh.

Dubai được xem như là viên ngọc của vùng Vịnh, điều đó thì dễ dàng nhận thấy tại sao. Chúng ta có thể thấy rõ sự sa hoa và giàu có ở bất cứ nơi đâu tại đây. Dubai cũng là nơi đi đầu trong việc mở cửa và hội nhập ở Trung Đông, với chính sách miễn hoàn toàn thụế thu nhập, thuế hải quan cao nhất chỉ 5%, chính những điều đó đã làm cho Dubai trở thành trung tâm của vùng Vịnh hiện nay.

Dubai đã có lịch sử khoảng 150 năm. Thành phố có sự chia sẻ chức năng luật pháp, chính trị, quân sự, và kinh tế với các tiểu vương quốc khác, trong liên bang. Dubai là thành phố có dân số lớn nhất, và diện tích lớn thứ 2 nhất sau Abu Dhabi. Thành phố được trị vì bởi vua Al Maktoum từ năm 1833. Người lãnh đạo hiện tại của thành phố Mohammed bin Rashid Al Maktoum là thủ tướng đồng thời là phó tổng thống của UAE.

Khác với các thành viên khác trong Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, lợi nhuận thu được từ dầu mỏ của Dubai chỉ chiếm khoảng 6% GDP trong nền kinh thế 37 tỷ USD của thành phố. Dubai là một trong những nền kinh tế đang phát triển lớn nhất thế giới. Phần lớn lợi nhuận thu được là nhờ vào các dịch vụ như cảng biển, du lịch, tài chính. Khu tự do Jebel Ali cũng góp phần lớn vào sự phát triển này.
 
gửi tượng đi uae

gửi tượng đi uae

vận chuyển hàng đi UAE - Tiến Việt
vận chuyển hàng đi UAE – Tiến Việt 
======================