Chat với chúng tôi

Chia sẻ bạn bè

Gửi hàng xách tay đi Quảng Châu

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 1317

Chuyển phát nhanh đi Quảng Châu
Là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu Việt nam, với nhiều năm kinh nghiệm, các đối tác lớn trong khu vực và quốc tế. NaSa Express là đối tác tin cậy của bạn. Để đảm bảo lợi ích và phục vụ khách hàng tốt nhất, Công ty vận tải quốc tế ADTT không ngừng mở rộng các dịch vụ hỗ trợ tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là một thành phố năng động, cởi mở với nền kinh tế phát triển, nằm ở khu vực Nam Hải, bên cạnh Hồng Kông và Ma Cao. Là thành phố trung tâm của địa khu Hoa Nam. Có hệ thống giao thông thuận tiện. Quảng Châu được mệnh danh là “Nam Đại Môn” của Trung Quốc.
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Châu tại NaSa Express là dịch vụ đảm bảo tin cậy, độ chính xác cao và thời gian là ngắn nhất. Thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Châu chỉ từ 3-5 ngày tùy thuộc vào gói hàng và hình thức vận chuyển.
Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Châu thông qua các hãng vận chuyển tại NaSa Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển phát nhanh TNT.
– Chuyển phát nhanh UPS.
Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Quảng Châu, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn phát triển mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Dịch vụ chuyển phát hàng đến mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, kết nối nhanh và luôn đảm bảo theo tiêu chí thời gian cam kết.
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với các dịch vụ cụ thể như sau:
Chuyển phát nhanh trong ngày: Quý khách hàng có thể gửi và nhận bưu phẩm, bưu kiện ngay trong nội ngày.
Chuyển phát nhanh hàng giá trị cao: Chuyển phát nhanh những mặt hàng có giá trị cao với chế độ bảo đảm và dịch vụ tốt nhất.
Chuyển phát nhanh đường bộ: Vận tải hàng hóa đường bộ, đường sắt với chất lượng và thời gian đảm bảo từ 2-6 ngày tùy theo khoảng cách và vị trí địa lý, giá cả phù hợp.
Chuyển phát nhanh giá rẻ: Công ty vận tải quốc tế ADTT tư vấn và cung cấp nhiều gói dịch vụ giúp Quý khách hàng vừa đảm bảo thời gian và yêu cầu vận chuyển nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.


======================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
Add: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 08 3810 6226
Hotline: 0931 012 456 - 0937 444 123
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn 
 

 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 59
Hôm nay: 154
Hôm qua: 1121
Trong tuần: 2205
Trong tháng: 25016
Tổng số: 125292