Gửi hàng xách tay đi Nhật được nhiều người lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng hàng hóa và tiện lợi nhất. Vì thế, Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ gửi hàng xách tay sang Nhật dành cho bạn. Với nhiều tiện ích và những đặc quyền chỉ khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Giới thiệu Nhật Bản và nhu cầu gửi hàng đi Nhật

Nhật Bản cường quốc phát triển tri thức, khoa học công nghệ và có nền kinh tế vững mạnh trên toàn cầu. Đây là đất nước luôn đứng đầu trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, đầu tư quốc phòng,… Quốc gia châu Á này còn là đứng vững trong danh sách các quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh trên thế giới như G8, G4 và APEC. Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật và chương trình đào tạo thế nên Nhật Bản thu hút rất nhiều nhân tài, lực lượng lao động và du học sinh. 

Với những tiềm năng và cơ hội phát triển mà Nhật Bản mang đến nên nhiều người Việt lựa chọn để sinh sống và định cư. Hoặc các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với tập đoàn, công ty Nhật Bản. Ngoài ra, Việt Nam cũng là địa bàn của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn Nhật Bản đầu tư. Từ đó, nhu cầu gửi hàng đến Nhật và trao đổi thương mại hàng hóa vô cùng lớn. 

Đặc biệt, đối với một số mặt hàng cần đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng nên dịch vụ xách tay hàng hóa đến Nhật ra đời. Vậy những mặt hàng đang được vận chuyển đến Nhật là những loại nào? Bạn hãy tìm hiểu thông tin bên dưới đây. 

Tiến Việt Expess – Dịch vụ chuyển hàng xách tay quốc tế uy tín chất lượng

Mặt hàng gửi đi Nhật Bản

Khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật, mong muốn gửi hàng được an toàn và nhanh chóng nhất. Thế nên, quý khách cần phải biết thông tin những mặt hàng, sản phẩm được phép gửi đi Nhật tại Công ty Tiến Việt Express, bao gồm: 

 • Mặt hàng thức ăn hoặc thực phẩm khô.
 • Dược phẩm, thuốc men theo quy định của chính phủ.
 • Mặt hàng thời trang bao gồm: quần áo, túi xách, giày dép và phụ kiện.
 • Tài liệu và chứng từ quan trọng.
 • Hàng mẫu hoặc hàng tặng cho đối tác.
 • Chuyên hàng xách tay Nhật (thuốc Nhật xách tay, quần áo xách tay Nhật Bản, các mặt hàng Nhật Bản xách tay khác,..).
 • Hàng nặng, hàng kinh doanh có giá trị và số lượng lớn.
 • Hàng thiết bị điện tử, linh kiện, thiết bị máy móc.
Mặt hàng được gửi đi Nhật tại Tiến Việt Expresss.

Nhận gửi hàng đi Nhật Bản tại Tiến Việt Express chúng tôi

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, mang đến trải nghiệm tốt nhất. Tiến Việt Express không ngừng mở rộng thị trường vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Dù quý khách muốn giao hàng đến địa chỉ nào, khu vực nào sẽ được Tiến Việt Express phục vụ. 

Bạn đang muốn gửi quà tặng cho người thân ở Nhật. Hoặc bạn cần gửi bưu phẩm, bưu kiện hay tài liệu cho đối tác của mình ở nước ngoài. Bạn có nhu cầu gửi đồ sang Nhật như chưa biết làm thế nào gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Bạn muốn biết bảng giá/chi phí khi gửi hàng đi Nhật là bao nhiêu? Việt Tiến Express là đơn vị vận chuyển hàng xách tay quốc tế lâu năm. Với phương châm an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng, chúng tôi tự tin đáp ứng mong đợi của quý khách hàng. 

Kiện hàng được đóng gói chắc chắn và an toàn khi gửi hàng đi Nhật.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách khi hàng đi Nhật

Khi lựa chọn dịch vụ hàng xách tay đi Nhật tại Tiến Việt Express, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ khác, như: 

 • Dịch vụ giao và nhận hàng hóa tận nơi, quý khách không cần đi đến tận nơi để gửi hoặc nhận bưu kiện. Giúp tối ưu thời gian của quý khách hàng. 
 • Hỗ trợ đóng gói theo đúng quy chuẩn yêu cầu vận hành hàng quốc tế
 • Dịch vụ tư vấn 24/7 về các loại hàng gửi đi Nhật hoặc thủ tục phát lý. 
 • Thường xuyên cập nhật lộ trình hàng hóa, báo phát miễn phí.
 • Thời gian gửi hàng đi Nhật vận chuyển nhanh : từ 3 đến 5 ngày.

Gói dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Tiến Việt Express

Là doanh nghiệp lâu năm, đầu ngành vận chuyển bưu kiện, hàng hóa quốc tế. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ và thời gian chuyển hàng như sau: 

 • Gói dịch vụ gửi hàng đi Nhật siêu tốc: 2 – 3 ngày.
 • Gói tiết kiệm gửi hàng Nhật: 4 – 5 ngày.
 • Gói dịch vụ gửi hàng Nhật giá rẻ siêu tiết kiệm: từ 5 đến 7 ngày.

Dịch vụ khác tại Tiến Việt Express

Là đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển hàng xách tay, vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu nên chúng tôi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của quý khách. Bên cạnh, gửi hàng xách tay đi Nhật quý khách có thể lựa chọn gửi hàng đi Nhật qua bưu điện, gửi hàng đi Nhật bằng đường biển,…

Không chỉ có Nhật Bản, dịch vụ công ty Tiến Việt Express còn giúp bạn gửi hàng đi rất nhiều quốc gia: gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, gửi hàng đi Úc uy tín, gửi hồ sơ chứng từ đi Đức ,…

Lời kết

Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express là doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực chuyển phát hàng đi quốc tế với nhiều năm trong ngành. Chúng tôi còn là đại lý thu gom bưu kiện dành cho các những khách hàng lẻ. Hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi đảm bảo tiêu chí an toàn, nhanh chóng và tối ưu chi phí. 

Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Nhật của Tiến Việt Express với cam kết nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất với quy trình bài bản. Quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng của Tiến Việt Express. 

======================

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com – www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com