Chuyển phát nhanh đi Nga

Tại Tiến Việt Express có gì khác so với những công ty vận chuyển khác? Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt trong từng khâu dịch vụ. Chúng tôi cam kết:
Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm: miễn phí nhận hàng tận nơi, thùng carton, bao thư, phong bì, túi chống sốc, hỗ trợ kiểm duyệt văn hóa, kiểm dịch thực phẩm, mở tờ khai…
– Chính sách quan tâm tới khách hàng: Thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng trong năm.

Bên cạnh đó, khi đến với Tiến Việt Express bạn còn nhận được những dịch vụ sau:
– Uy tín, trách nhiệm: giải quyết khiếu nại triệt để nếu có, bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát hàng hóa.
– Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 tất cả các ngày trong năm, giá cả, dịch vụ và các thủ tục vận chuyển hàng hóa đối với từng mặt hàng theo quy định của nước nhập.
– Dịch vụ đa dạng, linh hoạt với nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn, dịch vụ vận chuyển “Door to door” rộng khắp đi hơn 200 nước trên thế giới.
– Bình ổn giá quanh năm, chiết khấu giá hấp dẫn lên đến 40% cước phí so với hãng DHL, UPS, FedEx, TNT nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng chất lượng tốt nhất.

Nga được thừa nhận là một siêu cường năng lượng. Nước này có dự trữ khí tự nhiên lớn nhất thế giới, trữ lượng dầu mỏ đứng thứ tám, thứ hai về trữ lượng than. Nga là nhà xuất khẩu khí tự nhiên và nhà sản xuất khí tự nhiên hàng đầu thế giới, dù thỉnh thoảng Nga và Ả Rập Saudi thay đổi vị trí về tiêu chí sau.
Nga là nước sản xuất điện hàng thứ 4 thế giới và nhà sản xuất năng lượng tái tạo hàng thứ 5 thế giới, tiêu chí sau nhờ nước này đã phát triển mạnh việc sản xuất thuỷ điện. Những nhà máy thuỷ điện lớn đã được xây dựng ở vùng châu Âu của Nga dọc theo các con sông như Volga. Vùng châu Á của Nga cũng có một số nhà máy thuỷ điện lớn, tuy nhiên, tiềm năng thuỷ điện vĩ đại của Siberia và Viễn Đông Nga phần lớn vẫn chưa được khai thác.

Vận chuyển hàng đi nga

Nga là nước đầu tiên phát triển lò phản ứng hạt nhân dân sự và xây dựng nhà máy điện hạt nhân đầu tiên. Hiện tại, Nga là nhà sản xuất điện hạt nhân đứng thứ 4. Rosatom Nuclear Energy State Corporation quản lý toàn bộ các nhà máy điện hạt nhân tại Nga.

Khi gửi hàng đi Nga, ngoài việc gửi hàng mẫu, chứng từ bao gồm hồ sơ, tài liệu, tạp chí sản phẩm…, Khách hàng thường chọn dịch vụ gửi quà Quốc tế nhằm tri ân Khách hàng, người thân, bạn bè. Tại Tiến Việt Express, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi cước phí gửi quà đi Quốc tế cho Khách hàng vào dịp đầu tháng, kéo dài trong suốt tuần đầu tiên của tháng.

vận chuyển hàng đi nga tại Tiến Việt Express

Gửi hàng đi nga tại Tiến Việt Express

======================

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com – www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com