GỬI CHỨNG TỪ, HÀNG HÓA ĐI TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN, HONGKONG TẠI TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác và vận chuyển chứng từ, hồ sơ, gửi hàng đi Hong Kong, Trung Quốc, Taiwan. Công ty Chúng tôi là nhà cung cấp Dịch vụ Gửi chứng từ đi Trung Quốc, Taiwan, Vận chuyển hàng đi Hong Kong uy tín.

Khách hàng có thể gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng các Dịch vụ gửi chứng từ, hồ sơ đi Trung Quốc, Taiwan, Hong Kong đặc biệt Gửi hàng đi Hong Kong chất lượng cao, uy tín, đảm bảo và giá tiết kiệm và thời gian nhanh nhất.

Gửi chứng từ, hàng hóa đi Trung Quốc, Đài Loan, HongKong

Công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát chứng từ, hồ sơ đi Trung Quốc, Taiwan, Vận chuyển hàng đi Hong Kong, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát quốc tế rộng tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của quý khách thông qua các loại hình dịch vụ chuyển.

Chúng tôi nhận gửi thư, hồ sơ, giấy tờ, chứng từ đi Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi luôn phục vụ bạn một cách tốt nhất cho dù bạn chỉ gửi một lá thư.

Xem thêm:

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN, HONGKONG

Quy trình gửi hàng hóa đi Trung Quốc, Đài Loan, HongKong

Chúng tôi cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí, lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng, chúng tôi sẽ phát chứng từ, hồ sơ đi Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gửi thư, hồ sơ, giấy tờ, chứng từ đi Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông đối với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, một người thân, mỗi lô hàng đều là niềm vui và động lực tinh thần rất lớn. Sự hài lòng của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

DỊCH VỤ GỬI THƯ, HỒ SƠ, CHỨNG TỪ, GIẤY TỜ ĐI TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN, HONGKONG

Gửi thư đi Trung Quốc, Đài Loan, HongKong
  • Dịch vụ gửi nhanh chứng từ đi Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông từ 1 đến 3 ngày.
  • Dịch vụ gửi tiết kiệm chứng từ, hồ sơ đi Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông  từ 3 đến 7 ngày.

Ngoài ra gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express còn nhận gửi chứng từ, hồ sơ du học đi Mỹ gía rẻ, uy tín.

CÁC GÓI CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HONGKONG

Vận chuyển hàng đi Hongkong hiện nay có 2 gói cước vận chuyển để Quý Khách chọn lựa

– Vận chuyển hàng đi Hongkong Nhanh (Express) : 1-2 ngày làm việc

– Vận chuyển hàng đi Hongkong tiết kiệm (Economy) 2-3 ngày làm việc.

Gửi hàng xách tay đi HongKong

Tiến Việt cam kết vận chuyển từ cửa đến cửa cho khách hàng. (Door to Door). Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho bạn, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT