Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết tiểu lục địa Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan.

Trong nhiều năm qua, với thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch Tiến Việt Express đã tạo dựng được lòng tin trong mỗi Khách Hàng đến với Tiến Việt Express Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và các quy định, cách thức vận chuyển hàng hóa 24/24, không kể thứ 7, ngày lễ và chủ nhật, cũng góp phần vảo thành công chung của Tiến Việt Express (bao gồm dịch vụ rất phổ biến hiện nay là gửi hàng mẫu đi nước ngoài)

Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích. Cộng hoà Ấn Độ xuất hiện trên bản đồ thế giới vào ngày 15 tháng 8 năm 1947. Sự thiết lập nhà nước Ấn Độ là đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh. Ấn Độ có nền văn minh Ấn hà (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh.

Ngôn ngữ: Tiếng Hin-ddi là ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ, và được sử dụng khoảng 40% dân số Ấn Độ và là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất. Tiếng Anh cũng được ghi nhận trong hiến pháp cho một loạt các mục đích chính thức.

Ngoài ra, 18 ngôn ngữ khu vực được công nhận bởi hiến pháp. Chúng bao gồm Bengali, Gujarati, Oriya, Punjabi, được sử dụng trong các khu vực tương ứng, và Tamil và Telugu, đó là phổ biến ở phía Nam. Các ngôn ngữ khác trong khu vực bao gồm Kannada, Malayalam và Marathi. Dân số Hồi giáo phần lớn nói tiếng Urdu

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ tại Tiến Việt Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ, hỏa tốc đi Ấn Độ.
– Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ.
– Chuyển phát tiết kiệm đi Ấn Độ.
Thời gian toàn trình chỉ từ:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

vận chuyển hàng đi nhật tại Tiến Việt Express

vận chuyển hàng đi nhật tại Tiến Việt Express

======================

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com – www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com